Gửi hàng xách tay đi Nga

Gửi hàng xách tay đi Nga giá rẻ, đảm bảo không ? ở đâu nhận ?

Bạn đang sinh sống và học tập tại Việt Nam, bạn có nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nga, bạn muốn gửi hàng đi Nga giá rẻ. Gửi hàng xách tay đi Nga giá rẻ. Bạn thắc mắc gửi hàng xách tay có đảm bảo không? Dịch vụ gửi hàng có uy tín không? Nhận gửi hàng ở đâu? Công ty chuyển phát nhanh Vận chuyển Mỹ Việt cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga cước phí ưu đãi nhất, thời gian ngắn nhất, uy tín nhất. Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, Vận chuyển Mỹ Việt đang triển khai chương trình khuyến mãi 30% cước phí dịch vụ.

Nga là một quốc gia có diện tích lãnh thổ rộng lớn nhất thế giới với 2/3 lãnh thổ thuộc châu Á và phần còn lại thuộc châu Âu. Việc phân phát, quản lí hàng hóa khi chuyển tới Nga có phần khó khăn. Tuy nhiên, do phương tiện vận chuyển ngày càng nhiều kết hợp với sự phát triển của công nghệ thông tin nên chúng tôi đang mở rộng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng.
Gửi hàng xách tay đi Nga
Gửi hàng xách tay đi Nga

Vận chuyển hàng xách tay chuyên tuyến Nga uy tín, giá rẻ, chất lượng cao

Bạn có người thân sinh sống, làm việc, học tập tại Nga và cần gửi hàng xách tay sang Nga ? Hay cần tìm đơn vị gom hàng gửi từ Nga về Việt Nam mà chưa tìm được công ty uy tín chuyên vận chuyển hàng hóa tuyến Việt Nam-Liên bang Nga ? Hãy đến với Vận chuyển Mỹ Việt. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín hàng đầu thị trường Việt Nam. Trong đó, vận chuyển hàng hóa xách tay từ Nga về Việt Nam và từ Việt Nam sang Nga là thế mạnh số một của Vận chuyển Mỹ Việt.

Vận chuyển Mỹ Việt(Công ty CP XNK Sài Gòn Bay) là đại lý hàng hóa cấp một của các hãng hàng không lớn như DHL, Fedex, UPS hay TNT. Ngoài ra, với việc có tải trọng trên các chuyến bay từ Việt Nam đi Nga, hàng hóa vận chuyển qua dịch vụ của Vận chuyển Mỹ Việt luôn được đảm bảo về thời gian, chất lượng, độ nguyên vẹn. Với mong muốn kết nối giao thương giữa hai quốc gia, chúng tôi thành lập văn phòng gom hàng tại Nga. Đảm bảo hàng hóa luôn được giao nhận đúng hạn.

Chi phí gửi hàng xách tay đi Nga bao nhiêu ?

Vận chuyển hàng xách tay là một trong những hình thức vận chuyển đặc biệt trong nền công nghiệp logistics. Hình thức vận chuyển này đặc biệt phù hợp với những đối tượng khách hàng là cá nhân, gửi hàng hóa nhỏ lẻ, hàng hóa tiêu dùng cần được ship nhanh. Và đặc biệt là được giao nhận tận nhà. Vậy chi phí khi gửi hàng xách tay được tính như nào ?

Là công ty vận chuyển hàng đầu, Vận chuyển Mỹ Việt có bảng giá dịch vụ gửi hàng xách tay. Quý khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ chuyên viên của chúng tôi để được tư vấn về giá cả. Bạn cần cung cấp các thông tin sau để được nhận được báo giá chi tiết nhất:

– Tên hàng: Chúng tôi cần xác định tên hàng để tư vấn khách hàng về thủ tục xuất nhập khẩu tại Việt Nam và Nga. Cũng như là tư vấn quy cách đóng gói cho phù hợp.

– Số lượng hàng hóa: đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu để tính giá. Dịch vụ của Vận chuyển Mỹ Việt được cung cấp bằng phương thức vận chuyển bằng máy bay để có thể đảm bảo thời giao nhận hàng chuẩn xác nhất. Do đó, số cân, số kiện rất quan trọng trong việc tính giá vận chuyển

– Địa chỉ giao nhận hàng hai đầu. Thông thường, quý khách chỉ cần cung cấp mã số bưu chính (ZIP code) cho chúng tôi

Vận chuyển Mỹ Việt có văn phòng tại các thành phố lớn của Nga. Quý khách hàng có thể gửi hàng đến văn phòng đại diện của chúng tôi. Hoặc đến đó nhận hàng trong trường hợp được gửi từ Việt Nam sang.

Thời gian gửi hàng xách tay đi Nga mất bao lâu ?

Thời gian là yếu tố được quan tâm nhiều nhất trong việc vận chuyển và gửi hàng. Thời gian càng nhanh và đảm bảo thì dịch vụ càng tốt, chất lượng cao. Đối với tuyến Nga, thời gian gửi hàng xách tay thông thường sẽ là từ 3-5 ngày. Hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng đường hàng không sang Nga. Sau đó sẽ được giao tới địa chỉ bằng hệ thống văn phòng đại lý của Vận chuyển Mỹ Việt tại các thành phố lớn của Nga.

Những lưu ý khi gửi hàng xách tay đi Nga

Để hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng và thuận lợi, bạn cần lưu ý tới một số yếu tố sau

Những mặt hàng nào có thể xách tay sang Nga và từ Nga về được

Với mạng lưới cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Vận chuyển Mỹ Việt nhận vận chuyển xách tay tất cả mặt hàng:

– Thực phẩm chức năng

– Mỹ phẩm

– Thực phẩm: Xúc xích, bánh kẹo, cá khô, hoa quả sấy, chả mực, chả cá, …

– Sữa tươi, sữa bột, …

Bên cạnh dịch vụ gửi hàng đi Nga, có thể bạn quan tâm tới các dịch vụ của Vận chuyển Mỹ Việt:

+ Thủ tục xuất khẩu ống hút gạo

+ Vận chuyển xe máy từ HN đi SG

+ Dịch vụ xuất khẩu trái cây sang Úc

+ Thủ tục xuất khẩu bưởi da xanh

+ Thủ tục xuất khẩu chè khô

+ Thủ tục xuất khẩu tổ yến

Rate this post