Mua hộ hàng hóa tại Mỹ

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Jacksonville về Việt Nam uy tín, đảm bảo, và nhanh chóng

Bạn đang muốn mua một món hàng chính hãng tại Mỹ nhưng không có thời gian để tìm hiểu cũng như làm các thủ tục phức tạp? Bạn đang tự hỏi, làm thế nào để có thể ngồi tại nhà và nhờ ai đó mua hộ hàng giúp mình? Và làm cách nào để được mua hộ hàng hóa tại Mỹ nhanh nhất, đơn giản an toàn và thuận tiện với chi phí dịch vụ thấp nhất?

Thật đơn giản, hãy đến với dịch vụ mua hộ hàng hóa tại Mỹ giá rẻ của Vận Chuyển Mỹ Việt.

Sử dụng dịch vụ này, chỉ với một cú click chuột, hàng hóa từ 50 bang của Mỹ sẽ hiện ngay trước mắt bạn, mang đến cho bạn cơ hội được sử dụng những sản phẩm chất lượng, uy tín mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Với dịch vụ mua hộ hàng hóa tại Mỹ giá rẻ của Vận Chuyển Mỹ Việt, bạn chỉ cần bạn cung cấp thông tin về sản phẩm và website muốn mua hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các quy trình còn lại, bao gồm mua và vận chuyển từ A – Z tùy yêu cầu của bạn.

Sở hữu những mặt hàng chính hãng từ Mỹ luôn là mong ước của đông đảo khách hàng. Có người sẵn sàng bỏ ra không ít thời gian công sức tự mình tìm mua những mặt hàng chính hãng tại Mỹ. Tuy nhiên có những người không đủ điều kiện thực hiện điều đó.  Vậy làm thế nào bây giờ?

Nắm bắt được nhu cầu, thấu hiểu những khó khăn khách hàng hiện đang gặp phải khi tự mình mua hàng Mỹ. Hiện nay trên thị trường các đơn vị mở ra dịch vụ mua hộ hàng Mỹ mọc lên như nấm sau mưa. Vậy đâu là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ chất lượng được đông đảo khách hàng lựa chọn?

Điều kiện tự mình mua hàng Mỹ

Tự mình mua hộ hàng chính hãng từ Mỹ không đơn giản như quý khách thường nghĩ. Bởi nó đòi hỏi người thực hiện cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện:

  1. Có thẻ thanh toán quốc tế với số tiền đủ thanh toán đơn hàng quý khách muốn sở hữu
  2. Có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ. Bởi hiện nay không có nhiều các đơn vị ship thẳng hàng về Việt Nam
  3. Có ngoại ngữ tốt để thấu hiểu được chi tiết đơn hàng và quy trình thực hiện đặt hàng.
  4. Có tài khoản mua hàng trên các website chính hãng từ Mỹ
  5. Biết cách lựa chọn nguồn hàng cùng website, đơn vị bán hàng uy tín…

Bên cạnh đó khách hàng cần nắm bắt được các thủ tục thông quan vô cùng phức tạp đảm bảo hàng hóa về tới Việt Nam an toàn. Chính những điều kiện không thể thiếu gây ra cho khách hàng những khó khăn nhất định trong việc mua hàng Mỹ. Vì vậy, có thể khẳng định rằng không phải ai cũng tự mình đặt mua hàng USA chính hãng, chất lượng cao.

Lựa chọn đơn vị nào mua hộ hàng Mỹ?

Cần chú ý khi chọn lựa dịch vụ mua hàng Mỹ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận mua hộ hàng Mỹ. Điều này giúp quý khách có thêm cho mình nhiều lựa chọn, bên cạnh đó gặp phải không ít khó khăn. Bởi nếu thiếu kiến thức, kinh nghiệm rất khó chọn lựa được cho mình đơn vị uy tín. Vậy hãy để ý đến các tiêu chí sau đây khách hàng sẽ tìm kiếm được cho mình dịch vụ mua hộ hàng tại Mỹ như ý muốn.

Đơn vị uy tín

Trước khi quyết định tìm đến đơn vị nào sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ khách hàng cần chú ý đến mức độ uy tín. Những đơn vị này thường đáp ứng được tất cả các tiêu chí khách hàng đưa ra. Bên cạnh đó, khách hàng cần tìm đến những đơn vị có địa chỉ rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho mình khi sử dụng dịch vụ.

Hàng hóa chất lượng

Qúy khách có thể chọn mua hàng Mỹ từ rất nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo hàng chính hãng chất lượng cao khách hàng chỉ nên chọn mua từ những website lớn, uy tín như Amazon.com, Ebay.com, Zara.com, 6pm.com, Zappos.com… Khách hàng có thể tham khảo thêm các website bán hàng Mỹ chính hãng tại đây.

Thời gian về hàng nhanh chóng

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ quý khách luôn mong muốn nhận được hàng hóa của mình trong thời gian nhanh nhất. Do đó, khách hàng nên chọn đơn vị vận chuyển hàng bằng đường hàng không. Nó sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt nhất, với những khách hàng có nhu cầu nhập hàng Mỹ với số lượng lớn, nó còn giúp tiết kiệm một khoản phí không hề nhỏ.

Chi phí mua hộ hàng mỹ

Phí mua hộ hàng Mỹ được tổng hợp từ rất nhiều khoản phí khác nhau. Hiện nay đa phần các đơn vị thường có mức tính chung cho các loại thuế phí. Tuy nhiên khoản chênh lệch chủ yếu giữa các đơn vị chính là phí dịch vụ. Vì vậy khách hàng nên lựa chọn đơn vị đưa ra mức phí rẻ để tiết kiệm hơn cho mình.

Với những tiêu chí kể trên, khách hàng chỉ có thể tìm thấy tại Vận Chuyển Mỹ Việt.

Tại sao chọn Vận Chuyển Mỹ Việt mua hộ hàng Mỹ?

Chọn Vận Chuyển Mỹ Việt mua hàng Mỹ khách hàng nhận được nhiều lợi ích

Mặc dù trên thị trường Việt hiện nay tràn lan các dịch vụ mua hộ hàng Mỹ. Nhưng để tìm kiếm được đơn vị uy tín khách hàng chỉ đến với Vận Chuyển Mỹ Việt. Bởi đây là đơn vị số 1 được khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Vận Chuyển Mỹ Việt là gì?

Vận Chuyển Mỹ Việt thuộc Công Ty cổ phần Bưu Vận Đông Dương Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam giao dịch với các trang thương mại điện tử tại Mỹ.

Vận Chuyển Mỹ Việt luôn đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam đảm bảo nhanh chóng, an toàn và uy tín nhất.

Với phương châm hoạt động là luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng ở mức cao nhất. Đến với Vận Chuyển Mỹ Việt, quý khách sẽ được bảo đảm mức cước phí thấp nhất so với các dịch vụ vận chuyển khác.

Vận Chuyển Mỹ Việt mang lại lợi ích gì?

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của Vận Chuyển Mỹ Việt, khách hàng có thể ngồi tại bất cứ đâu, chỉ một vài cú click chuột, hàng hóa từ tất cả các tiểu bang của Mỹ sẽ về tận tay quý khách. Nó mở ra cơ hội giúp khách hàng chọn lựa sở hữu những sản phẩm chất lượng, chính hãng nhưng không cần bỏ ra quá nhiều thời gian, công sức.

Với dịch vụ đến từ đơn vị chúng tôi, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin về sản phẩm, website sở hữu món hàng đó, mọi công việc còn lại bao gồm mua hàng, vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam Vận Chuyển Mỹ Việt sẽ đảm nhận thực hiện tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ đến từ Vận Chuyển Mỹ Việt sẽ được báo giá tự động. Điều này giúp quý khách tránh được những bỡ ngỡ trong quá trình thực hiện. Vận Chuyển Mỹ Việt là một trong rất ít các đơn vị có sự công khai minh bạch về giá, đảm bảo sự công bằng cho khách hàng.

Vận Chuyển Mỹ Việt báo giá như thế nào?

Mức phí mua hộ hàng Mỹ Vận Chuyển Mỹ Việt đưa ra được tính theo công thức:

Chi phí khách hàng cần thanh toán = giá sản phẩm + thuế + thuế thông quan + phí vận chuyển hàng về Việt Nam + phí xử lý giao dịch + trọng lượng

Theo đó: Gía sản phẩm = giá sản phẩm trên chính website khách hàng cần mua

Thuế = Thuế của từng website được tính dựa trên thuế qui định của từng tiểu bang tại Mỹ

Thuế thông quan = lệ phí của hàng hóa nộp cho hải quan khi thực hiện vận chuyển về Việt Nam

Phí vận chuyển được quy định trên từng loại mặt hàng khác nhau. Khách hàng cần chọn loại hàng để ước lượng giá tính chi tiết nhất.

Phí xử lý giao dich quý khách có thể tham khảo tại đây.

Trọng lượng được áp dụng đối với những mặt hàng cồng kềnh.

Công thức cân đo như sau:

➩ Điều kiện tính thể tích: Đối với các kiện hàng có trọng lượng đo thể tích (tính theo công thức (dài x rộng x cao)/6000) gấp đôi (200%) trọng lượng thực tế trở lên sẽ bị tính đo thể tích.

➩ Những kiện hàng từ Mỹ bị đo thể tích Vận Chuyển Mỹ Việt sẽ hổ trợ khách hàng 50% phí chênh lệch giữa số KG thực tế và số KG đo.

4.9/5 - (7198 bình chọn)