Dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu đi Mỹ chuyên nghiệp

với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ door to door, hỗ trợ pick up miễn phí

Dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu đi Mỹ chuyên nghiệp

Đối với nhiều người, việc gửi tài liệu, giấy tờ quan trọng đi Mỹ có thể là một nhiệm vụ đầy rắc rối và đau đầu. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách làm điều này một cách thông minh và hiệu quả, bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc đáng kể. Bài viết này của Vận chuyển Mỹ Việt sẽ giới thiệu quý khách hàng về cách gửi tài liệu và giấy tờ đi Mỹ một cách nhanh chóng và tiết kiệm.

Dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu đi Mỹ chuyên nghiệp
Dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu đi Mỹ chuyên nghiệp

Có những cách gửi giấy tờ sang Mỹ nào? 

Nhu cầu gửi giấy tờ, tài liệu đi Mỹ hiện nay vô cùng cao. Các dịch vụ vận chuyển hàng tới quốc gia này ra đời ngày càng phổ biến.

Vậy có các cách gửi giấy tờ đi Mỹ nào?

Đâu là giải pháp vượt trội nhất?

Hãy cùng chúng tôi điểm danh ngay dưới đây nhé!

Gửi giấy tờ sang Mỹ bằng cách xách tay 

Khi dịch vụ gửi hàng quốc tế chưa phát triển thì việc chuyển hàng đi Mỹ theo cách xách tay được sử dụng khá phổ biến. Đây được coi là hình thức đơn giản và phù hợp với việc gửi các loại giấy tờ, tài liệu cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp,…

Người gửi thường nhờ người thân, bạn bè từ Việt Nam bay sang Mỹ và mang theo các loại giấy tờ cần giao gửi và giao tận tay cho người nhận. Ngoài ra, hình thức gửi hàng dạng xách tay này cũng được thực hiện bởi đội ngũ tiếp viên hàng không.

Gửi giấy tờ sang Mỹ bằng cách xách tay thường khá hạn chế do không phải ai cũng có người quen thường xuyên di chuyển sang Mỹ. Ngoài ra, nếu sử dụng dịch vụ từ đội ngũ tiếp viên hàng không thì khá tốn kém.

Gửi giấy tờ sang Mỹ bằng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế 

Nhờ sự phát triển của hoạt động giao thương quốc tế mà các đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế đã ra đời. Các đơn vị chuyển phát hoạt động chủ yếu thông qua việc phát triển các dịch vụ giao gửi hàng hóa, nên sử dụng dịch vụ tại các đơn vị này được cho là thuận tiện và hiệu quả nhất!

Tuy vậy, khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài thường sẽ có mức chi phí cao. Và bạn cần lựa chọn đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp để đảm bảo tiến độ giao gửi cũng như có mức chi phí phải chăng nhất.

Gửi giấy tờ sang Mỹ thông qua hệ thống bưu điện 

Gửi giấy tờ bằng đường bưu điện cũng là hình thức phổ biến được nhiều người sử dụng. Cách vận chuyển này vừa giúp đảm bảo được chất lượng của tài liệu, vừa có chi phí khá rẻ.

Tuy vậy, dịch vụ gửi hàng hóa, cụ thể là gửi tài liệu thường có hạn chế là thời gian sẽ lâu hơn và thủ tục chuyển gửi phức tạp. Thông thường, thời gian trung bình cho việc gửi tài liệu thông qua đường bưu điện sẽ mất ít nhất 2 tuần. Khách hàng thậm chí phải chờ đợi 1 tháng để nhận được tài liệu mà mình cần.

Gửi giấy tờ sang Mỹ bao lâu thì nhận được? 

Dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu đi Mỹ chuyên nghiệp
Dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu đi Mỹ chuyên nghiệp

Tài liệu, giấy tờ… là loại hàng hóa đặc thù và thường người nhận cần khá gấp. Bởi vậy, đơn vị giao nhận sẽ chuyển hàng hóa theo đường hàng không. Thông thường, nếu gửi hỏa tốc thì sau khoảng 3-5 ngày, người nhận sẽ nhận được hàng hóa.

Liên hệ ngay với Vận chuyển Mỹ Việt để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ order mỹ phẩm Mỹ chính hãng ship về Việt Nam

Đọc thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản giá rẻ, nhanh chóng

Rate this post