Dịch vụ mua hộ sản phẩm Estée Lauder tại web Mỹ uy tín

Dịch vụ mua hộ sản phẩm Estee Lauder tại web Mỹ uy tín

Dịch vụ mua hộ sản phẩm Estée Lauder tại web Mỹ uy tín

Estée Lauder là một công ty sản xuất và tiếp thị sản phẩm chăm sóc da, trang điểm, nước hoa và chăm sóc tóc cao cấp của Mỹ. Nó được thành lập vào năm 1946 bởi Estée Lauder và Joseph Lauder. Công ty sở hữu một số thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng nhất thế giới, bao gồm Estée Lauder, Clinique, MAC Cosmetics, Bobbi Brown, La Mer, Aveda, Origins và Bumble and bumble.

Tổng quan về Estée Lauder

Dịch vụ mua hộ sản phẩm Estee Lauder tại web Mỹ uy tín
Dịch vụ mua hộ sản phẩm Estee Lauder tại web Mỹ uy tín
  • Estée Lauder được biết đến với các sản phẩm chất lượng cao và đổi mới. Công ty đã tiên phong trong việc sử dụng nhiều thành phần đột phá trong chăm sóc da, chẳng hạn như axit hyaluronic và retinol.
  • Estée Lauder cũng được biết đến với cam kết về trách nhiệm xã hội. Công ty đã tài trợ cho nhiều tổ chức từ thiện, bao gồm Quỹ Nghiên cứu Ung thư Vú Estée Lauder.
  • Estée Lauder là một công ty toàn cầu có sản phẩm được bán tại hơn 150 quốc gia. Công ty có trụ sở chính tại thành phố New York, New York.

Một số sự thật thú vị về Estée Lauder:

  • Estée Lauder là người phụ nữ đầu tiên xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Time.
  • Công ty sản phẩm đầu tiên của Estée Lauder là Crème All-Purpose, một loại kem dưỡng ẩm vẫn được bán cho đến ngày nay.
  • MAC Cosmetics ban đầu được tạo ra để phục vụ cho các nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp.
  • Bobbi Brown Cosmetics được thành lập bởi Bobbi Brown, một nghệ sĩ trang điểm từng làm việc cho Estée Lauder.
  • La Mer là một thương hiệu chăm sóc da cao cấp được tạo ra bởi Tiến sĩ Max Huber, một nhà vật lý người Áo.
  • Aveda là một thương hiệu chăm sóc tóc và cơ thể dựa trên thực vật.
  • Bumble and bumble là một thương hiệu sản phẩm tạo kiểu tóc cao cấp.

Mỹ phẩm Estée Lauder được ưa chuộng bởi nhiều lý do, bao gồm:

Dịch vụ mua hộ sản phẩm Estee Lauder tại web Mỹ uy tín
Dịch vụ mua hộ sản phẩm Estee Lauder tại web Mỹ uy tín

Chất lượng cao: Estée Lauder nổi tiếng với việc sử dụng các thành phần chất lượng cao và công nghệ tiên tiến trong các sản phẩm của mình. Các sản phẩm được kiểm tra lâm sàng và được chứng minh là hiệu quả, mang lại kết quả rõ ràng cho người sử dụng.

Đổi mới: Estée Lauder không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới, sử dụng các thành phần và công nghệ mới nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đa dạng: Estée Lauder cung cấp nhiều dòng sản phẩm cho nhiều loại da và nhu cầu khác nhau, từ chăm sóc da cơ bản đến chống lão hóa, trang điểm và chăm sóc tóc.

Hiệu quả: Nhiều người dùng đã phản hồi tích cực về hiệu quả của các sản phẩm Estée Lauder. Họ cho biết thấy sự cải thiện rõ rệt về độ mịn màng, săn chắc, sáng da và giảm nếp nhăn sau khi sử dụng các sản phẩm của hãng.

Uy tín: Estée Lauder là một thương hiệu lâu đời với lịch sử hơn 70 năm, được tin tưởng bởi hàng triệu người trên thế giới.

Dịch vụ khách hàng: Estée Lauder cung cấp dịch vụ khách hàng chu đáo, bao gồm tư vấn sản phẩm, hướng dẫn sử dụng và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Bao bì đẹp mắt: Các sản phẩm Estée Lauder được thiết kế với bao bì đẹp mắt, sang trọng, thể hiện đẳng cấp của thương hiệu.

Tính sẵn có: Các sản phẩm Estée Lauder được bán rộng rãi trên toàn thế giới, dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng mỹ phẩm cao cấp, trung tâm thương mại và các trang web thương mại điện tử.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Xem thêm:

Dịch vụ gửi khế sấy khô đi Mỹ dễ dàng và chuyên nghiệp

CHUYỂN PHÁT NHANH HẠT MACCA ĐI TÂY BAN NHA

Rate this post