Dịch vụ vận chuyển sơn móng đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển sơn móng đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ door to door, hỗ trợ pick up miễn phí

Dịch vụ vận chuyển sơn móng đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ

Sơn móng là một loại mỹ phẩm dùng để tô thoa lên móng tay hoặc móng chân người để trang trí và bảo vệ các tấm móng. Tuy nhiên sơn móng thường có chưa chất dễ cháy nên khi gửi sơn móng đi nước ngoài bằng đường hàng không chúng ta gặp một số khó khăn, hiện tại một số hãng đã khắc phục được vấn đề này và gửi hàng tỷ lệ thành công cao nhất và thời gian gửi hàng đi Mỹ chỉ từ 7-10 ngày.

Dịch vụ vận chuyển sơn móng đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển sơn móng đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ

Dịch vụ gửi sơn móng đi Mỹ (USA)

Mỹ (United States) là quốc gia lớn nhất thế giới, Nghề làm nail ở Mỹ hiện nay là một thị trường có tiềm năng rất lớn. Có giá trị hơn 70 tỷ USD. Trong đó thị phần của người Việt chiếm khoảng 75% toàn nước Mỹ, tức là hơn 50 tỷ USD. Người Việt làm nghề tại Mỹ chủ yếu là mở shop, tiệm làm móng, làm tóc, … Và cung cấp các dụng cụ làm đẹp.

Bên cạnh những người gặt hái thành công từ chính nghề làm nail ở Mỹ. Nhưng cũng không ít người chịu thất bại đắng cay khi mở tiệm nails tại Mỹ. Nhiều người khác chọn làm thợ nails để khỏi phải lo lắng về việc quản lý tiệm. Các mặt hàng mà khách hàng thường gửi ở làm đẹp các móng:

  • Gửi sơn móng từ Hà Nội đi Mỹ.
  • Gửi sơn móng từ TP HCM đi Mỹ.

Các loại sơn móng Vận chuyển Mỹ Việt nhận gửi đi Mỹ

Dịch vụ vận chuyển sơn móng đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển sơn móng đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sơn móng khác nhau được sản xuất hoặc nhập khẩu tại Việt Nam. Khách hàng có thể mua online hoặc nhờ người nhà mua để gửi qua Mỹ. Vận chuyển Mỹ Việt sẽ hỗ trợ quý khách gửi hàng đi Mỹ với cước phí rẻ nhất, sau đây là các loại sơn thông dụng đang sử dụng tại Việt Nam và Mỹ hiện nay:

Sơn lót

Sơn lót là loại sơn trong suốt, màu trắng đục hoặc hồng. Loại sơn này được sử dụng trước lớp sơn màu. Mục đích là giúp móng chắc khỏe, phục hồi độ ẩm cho móng và giúp sơn bám chặt vào móng. Đồng thời cũng ngăn ngừa hãm màu và kéo dài tuổi thọ móng tay. Một số sơn lót được bán trên thị trường dưới dạng “chất độn rãnh”, và có thể tạo ra bề mặt nhẵn, giúp giảm các đường rãnh có thể xuất hiện trên móng chưa được đánh bóng. Một số sơn lót, được gọi là “sơn lót có thể bóc ra được”, cho phép chúng ta có thể gỡ lớp sơn móng tay của họ mà không cần đến chất tẩy. Khi gửi sơn lót đi Mỹ khách hàng sẽ được chúng tôi mua hộ tại Việt Nam.

Sơn phủ

Sơn phủ là loại sơn trong suốt và được sử dụng sau lớp sơn màu. Sơn tạo thành một lớp rào cứng cho móng để ngăn ngừa sứt mẻ, trầy xước và bong tróc. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sơn phủ mới “nhanh khô”. Sơn phủ cũng có thể giúp lớp sơn bên dưới khô nhanh chóng. Nó giúp cho lớp sơn bóng trông hoàn thiện hơn và ưa nhìn hơn và có thể giúp giữ lớp sơn lâu hơn. Nhận gửi sơn phủ đi Mỹ với số lượng lớn.

Sơn Gel

Sơn gel là một loại sơn móng lâu trôi được tạo thành từ một loại polyme methacrylate. Sơn gel sẽ được sơn lên móng như bình thường nhưng sẽ không khô mà phải được làm khô dưới đèn cực tím hoặc đèn LED. Sơn móng thông thường thường kéo dài từ hai đến bảy ngày mà không bị mẻ, còn sơn gel có thể kéo dài đến hai tuần. Sơn gel khó tẩy hơn sơn móng thông thường và nó thường được tẩy đi bằng cách ngâm móng trong nước tẩy để sơn mềm ra rồi mới lau đi được.

Sơn lì

Sơn lì là loại sơn móng thông thường, tạo dáng cho móng lớp kết thúc lì, đục màu. Các loại sơn lì cũng giống sơn lót thông thường với nhiều màu sắc khác nhau. Sơn lì cũng tồn tại dưới dạng sơn phủ. Sơn phủ lì hữu ích nhất để sơn lên bất kỳ màu sơn nền khô nào, tạo cho móng có diện mạo khác hẳn. Sơn phủ lì sẽ làm mờ đi độ bóng của lớp sơn nền thông thường. Sơn lì trở nên rất phổ biến hiện nay tại Mỹ, nó dùng trong ứng dụng nghệ thuật làm móng, nơi mà thiết kế có thể tạo ra trên móng bằng cách sử dụng độ tương phản của cả bề mặt bóng và lì.

Ngoài ra, sơn móng Nails cũng có các loại ánh kim (metallic), nhũ (shimmer), kim tuyến (glitter), holographic, foil, neon, pearl, từ tính (magnetic).

Liên hệ ngay với Vận chuyển Mỹ Việt để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ order mỹ phẩm Mỹ chính hãng ship về Việt Nam

Đọc thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản giá rẻ, nhanh chóng

Rate this post