Vận chuyển khô cá từ Việt Nam đi Mỹ ưu đãi 2023

Vận chuyển khô cá từ Việt Nam đi Mỹ ưu đãi 2023

Vận chuyển khô cá từ Việt Nam đi Mỹ ưu đãi 2023

Gửi khô cá đi Mỹ (USA) – Dịch vụ chuyển phát nhanh khô cá từ Việt Nam đi Mỹ tại Vận chuyển Mỹ Việt, nhận gửi tất cả các loại khô cá lóc, cá cơm, cá basa, cá sặc … hỗ trợ khách hàng hút chân không và bổ trợ tem nhãn. Hỗ trợ khách hàng đến tận nhà ở Việt Nam lấy hàng và giao hàng tận nơi ở Mỹ theo dịch vụ hãng Door to Door, giá cước gửi cá khô đi Mỹ ưu đãi lên đến 40% so với hãng.

Vận chuyển khô cá từ Việt Nam đi Mỹ ưu đãi 2023
Vận chuyển khô cá từ Việt Nam đi Mỹ ưu đãi 2023

Dịch vụ gửi khô cá đi Mỹ (USA)

Ở dịch vụ Vận chuyển Mỹ Việt hiện có nhiều hãng vận chuyển nhận như DHL, UPS, FedEx, TNT, EMS … mỗi hãng vận chuyển có mức giá và thời gian khác nhau và các hãng đang áp dụng 3 tuyến chính: Hà Nội, TP HCM, Cần Thơ.

Cả 3 tuyến chính này là 3 kho hàng chính của các hãng, vì sân bay ở đây là cửa ngõ quốc tế thuộc các kho vực Bắc – Trung – Nam của Việt Nam. Quý khách ở 63 tỉnh thành có thể xem tỉnh mình gần sân bay nào có thể liên hệ để gửi hàng nhanh nhất và tiết kiệm thời gian nhất. Hoặc quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để các chuyên viên tư vấn cho quý khách tốt nhất.

Dịch vụ gửi khô cá đi Mỹ (USA)
Dịch vụ gửi khô cá đi Mỹ (USA)

Các loại cá khô gửi đi Mỹ

Nhiều khách hàng quan tâm dịch vụ gửi cá khô đi Mỹ những loại nào, tuy nhiên khách hàng cần lư ý một số điểm như: Cá phải khô từ 2-3 nắng, khô cá cần được hút chân không bảo quản trong điều kiện không lạnh lâu 10 – 20 ngày và cá khô cần được dán tem nhãn song ngữ để đảm bảo điều kiện xuất nhập khẩu. Chúng tôi xin liệt kê một số mặt hàng cá kho thường gửi: Cá Dứa, Cá Lóc, Cá Sặc, Cá Đù, Cá Chỉ Vàng, Cá Khoai, Cá Đuối, Cá Cơm, Cá Chạch, Cá Kèo, Cá Bò Da, …

Thời gian gửi gửi khô cá đi Mỹ (USA)

  • Dịch vụ nhanh (Express): Thời gian chuyển phát nhanh khô cá đi Mỹ từ 3-5 ngày.
  • Dịch vụ thường (Economy): Thời gian gửi khô cá đi Mỹ từ 5-7 ngày.
  • Dịch vụ tiết kiệm (Promo): Thời gian vận chuyển khô cá đi Mỹ từ 7-10 ngày.

Công ty gửi khô cá đi Mỹ (USA)

Vận chuyển Mỹ Việt là công ty vận chuyển hàng hóa đi Mỹ lâu năm nhất tại Việt Nam, công ty chuyển phát nhanh uy tín hàng đầu. Chúng tôi nhận gửi tất cả các loại khô cá, khô tôm, khô mực với mức cước phí rẻ nhất. Đội ngũ chuyên viên kinh doanh hỗ trợ chăm sóc và báo giá khách hàng 24/7, đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ khách hàng đóng gói thùng hàng đúng chuẩn quốc tế và an toàn nhất. Nhiều khách hàng đánh giá cao dịch vụ Vận chuyển Mỹ Việt:

  • Cước phí gửi khô cá đi Mỹ ưu đãi hơn 40% so với thị trường.
  • Đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, đội ngũ Pickup chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ khách hàng hút chân không cá khô, bổ sung tem nhãn để phù hợp với quy chuẩn vận chuyển quốc tế.
  • Hỗ trợ khai giấy tờ hàng hóa, thông quan hải quan.
  • Hỗ trợ khách hàng pickup tại nhà và giao hàng tận nơi ở Mỹ.
  • Cung cấp mã tracking number theo dõi hàng hóa online.

Khách hàng tin tưởng và ủng hộ Vận chuyển Mỹ Việt trong nhiều năm qua. Tập thể công nhân viên Vận chuyển Mỹ Việt luôn cố gắng nỗ lực để đưa giá cước rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, hãy cùng đồng hành và trải nghiệm cùng chúng tôi ngay.

Xem thêm: 

Chuyển phát nhanh thực phẩm khô đi Canada

Gửi thực phẩm khô đi Đức chất lượng cao, nhanh chóng

Rate this post