Gửi khô mực từ Việt Nam đi Mỹ giá ưu đãi 40%

Gửi khô mực từ Việt Nam đi Mỹ giá ưu đãi 40%

Gửi khô mực từ Việt Nam đi Mỹ giá ưu đãi 40%

Gửi khô mực đi Mỹ (USA) – Dịch vụ vận chuyển khô mực từ Việt Nam đi Mỹ giá rẻ tại Vận chuyển Mỹ Việt, nhận gửi tất cả các loại thức ăn từ sản phẩm mực với dịch vụ tốt nhất. Hỗ trợ khách hàng lấy hàng tại nhà và giao hàng đến tận cửa nhà người nhận ở Mỹ, giá cước gửi khô mực đi Mỹ ưu đãi hơn 40% so với gửi trực tiếp từ hãng vận chuyển.

Gửi khô mực từ Việt Nam đi Mỹ giá ưu đãi 40%
Gửi khô mực từ Việt Nam đi Mỹ giá ưu đãi 40%

Dịch vụ gửi khô mực đi Mỹ (USA)

Khô mực (Dried squid) hay còn được gọi là mực  khô. Nó là loại thực phẩm được chế biến từ nguyên liệu chính là mực tươi bằng phương pháp sấy hoặc phơi nắng. Sau khi mực được đánh bắt trực tiếp từ biển về sẽ được làm sạch, mổ bụng lấy hết nang mực và chất bẩn. Chỉ giữ lại duy nhất phần đầu và thân mực sau đó xếp đều để phơi nắng cho đến khi mực khô cứng lại.

Dịch vụ gửi khô mực đi Mỹ (USA)
Dịch vụ gửi khô mực đi Mỹ (USA)

Khô mực thực phẩm được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Đặc biệt với những người hay nhậu thì là lựa chọn rất phù hợp. Có nhiều cách để chế biến mực khô thành những món ăn độc đáo, ngon miệng. Nhu cầu gửi khô mực từ Việt Nam đi Mỹ đang được rất nhiều công ty vận chuyển áp dụng vì đây là mặt hàng dễ được phép nhập vào Mỹ, khách hàng có thể gửi khô từ khắp các tỉnh thành trong cả nước qua 3 sân bay chính: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

Các loại khô mà khách hàng thường hay gửi gồm: Khô 1 nắng, khô xé tẩm, Mực Snack, … gửi khô mực đi Mỹ yêu cầu phải đảm bảo nhãn mác còn hạn sự dụng, theo hiệp hội FDA Mỹ thì hàng phải đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Cấm gửi các loại mực biển có thể gây ảnh hưởng cho sức khỏe con người.

Công ty gửi khô mực đi Mỹ (USA).

Vận chuyển Mỹ Việt là công ty vận chuyển hàng hóa đi Mỹ lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Với hơn 8 năm kinh nghiệm vận chuyển, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng 24/7 tư vấn nhiệt tình và hiệp quả. Bộ phận nhân viên Pickup đóng hàng chuyên nghiệp nhất đóng gói cẩn thận giúp hàng hóa quý khách an toàn. Nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ và đánh giá cao:

Công ty gửi khô mực đi Mỹ (USA)
Công ty gửi khô mực đi Mỹ (USA)
  • Giá cước gửi hàng đi Mỹ giá rẻ ưu đãi hơn 40%.
  • Hỗ trợ hút chân không mực khô, bảo quản lâu hơn.
  • Hỗ trợ tem nhãn mực khô đạt chuẩn xuất nhập khẩu.
  • Hỗ trợ pickup tận nơi và giao hàng đến tận địa chỉ cung cấp ở Mỹ.
  • Khai chứng từ hải quan, FDA hàng khô mực.
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng.
  • Cung cấp mã Trangking Number theo dõi hàng hóa.

Và còn rất nhiều ưu điểm khác nữa giúp khách hàng có thể quyết định chọn Vận chuyển Mỹ Việt làm đối tác vận chuyển lâu dài. Đừng ngần ngại mà hãy kết nối Viber / Zalo / Mesenger facebook và các kênh website để nhận báo giá rẻ nhất bưởi đội ngũ chuyên viên của chúng tôi. Ngoài mực khô chúng tôi còn nhận vận chuyển đa dạng nhiều loại hàng hóa từ hàng dễ đến khó.

Xem thêm:

Gửi thuốc Đông Y từ Hà Nội đi Mỹ ưu đãi 20%

Chuyển phát nhanh tài liệu đi Indonesia giá rẻ

Rate this post