Gửi thực phẩm chức năng từ Hà Nội, Hồ Chí Minh đi Mỹ

Gửi thực phẩm chức năng đi Mỹ

Gửi thực phẩm chức năng từ Hà Nội, Hồ Chí Minh đi Mỹ

Bạn đang gặp khó khăn trong việc gửi thực phẩm chức năng cho người thân bên Mỹ?

Bạn đang tìm đơn vị vận chuyển uy tín giá cả phải chăng và an toàn?

Gửi thực phẩm chức năng từ Hà Nội, Hồ Chí Minh đi Mỹ
Gửi thực phẩm chức năng từ Hà Nội, Hồ Chí Minh đi Mỹ

Các mặt hàng thuốc hay thực phẩm chức năng là những mặt hàng cần phải kiểm tra nghiêm ngặt và đòi hỏi có những thủ tục đảm bảo về chất lượng. Do đó không ít người gặp khó khăn trong vấn đề gửi thực phẩm chức năng đi Mỹ hay các quốc gia khác.

Để phân ưu cho khách hàng, Mỹ Việt Logistics từ lâu đã cho ra mắt dịch vụ gửi thực phẩm chức năng từ Hà Nội, HCM đi Mỹ và ngược lại. Dịch vụ này sẽ giúp  giải quyết những ưu phiền, lo lắng cho khách hàng.

Tại sao bạn nên lựa chọn Mỹ Việt Logistics là đơn vị vận chuyển gửi thực phẩm chức năng đi Mỹ?

Mỹ Việt Logistics là một trong những đơn vị đi đầu về vận chuyển hàng hóa, chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại Mỹ và Việt Nam.

Mỹ Việt Logistics luôn đảm bảo quyền lợi khách hàng ở mức độ cao nhất cùng với cam kết  “UY TÍN-TRUNG THỰC-LỢI ÍCH”

  • UY TÍN: Mỹ Việt liên kết với nhiều đối tác uy tín trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, nội địa, sẵn sàng giao nhận hàng cho khách ở mọi lúc, mọi nơi trên khắp đất nước Việt Nam và xứ sở cờ hoa- Mỹ. Trong quá trình vận chuyển, khách hàng sẽ được cập nhật tình trạng đơn hàng một cách thường xuyên nhất có thể.
  • TRUNG THỰC: Tại Mỹ Việt, trong quá trình báo giá khách hàng, chúng tôi luôn minh bạch các khoản thu chi, chi phí để cho khách hàng nắm rõ được những mức chi phí phải bỏ ra khi vận hàng một lô hàng hóa. Ngoài ra, Mỹ Việt hoàn toàn không thu thêm bất kì khoản phụ phí nào sau khi báo giá thành công đến khách hàng.
  • LỢI ÍCH: Mỹ Việt luôn đem đến những ưu đãi lớn cho khách hàng vào những ngày đặc biệt. Đối với khách hàng lâu năm luôn có chính sách ưu đãi riêng biệt kèm theo các gói quà có giá trị lớn. Ưu đãi về lưu trữ hàng hóa và công nợ đối với khách hàng kinh doanh.

Hỗ trợ hoàn tất các thủ tục vận chuyển hàng hóa cho khách hàng một cách nhanh nhất, tối ưu nhất và hoàn toàn miễn phí. Thực hiện thanh toán quốc tế nhanh chóng, dễ dàng.

Gửi thực phẩm chức năng từ Hà Nội, Hồ Chí Minh đi Mỹ
Gửi thực phẩm chức năng từ Hà Nội, Hồ Chí Minh đi Mỹ

Thời gian gửi thực phẩm chức năng đi Mỹ mất bao lâu ?

Thời gian giao hàng tùy thuộc vào vị trí các nước và phương thức vận chuyển không tính thứ 7 chủ nhật:

  • Dịch vụ nhanh : 2 – 3 ngày
  • Dịch vụ chậm : 4 – 6 ngày hoặc lâu hơn có thể là gần 1 tháng.

Quy trình gửi hàng thực phẩm chức năng đi Mỹ bao gồm

Bước 1: Quý khách liên hệ trực tiếp đến tổng đài của Mỹ Việt Logistics hoặc gọi điện đến để yêu cầu tư vấn và chọn gói dịch vụ.

Bước 2: Sau khi đã nhận được thông tin và chốt được gói dịch vụ vận chuyển hợp lý, đội ngũ pickup của Mỹ Việt sẽ đến tận nơi nhận hàng hoặc quý khách gửi hàng đến đơn vị của Mỹ Việt Logistics gần nhất. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại hàng hóa và đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển.

Bước 3: Quý khách khai chứng từ hải quan và giấy tờ liên quan. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ giúp bạn hoàn tất các giấy tờ đó.

Bước 4: Nhân viên Mỹ Việt Logistics sẽ vận chuyển hàng gửi của bạn ra kho và sẵn sàng thông quan.

Bước 5: Trong quá trình thông quan, chúng tôi sẽ cập nhật liên tục tình trạng đơn hàng cho bạn. Hãy chú ý đến điện thoại để nắm rõ được tình hình đơn hàng của mình nhé.

Bước 6: Phát hàng: kết thúc đơn hàng khi hàng hóa đến tay người nhận tại Mỹ.

Liên hệ ngay với Vận chuyển Mỹ Việt để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Gửi cơm cháy đi Hoa Kỳ nhanh chóng, uy tín

Đọc thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản giá rẻ, nhanh chóng

Rate this post