Trung Nguyên Legend, Cà Phê Robusta Buôn Ma Thuột Nâng Tầm Thương Hiệu

Trung Nguyên Legend, Cà Phê Robusta Buôn Ma Thuột Nâng Tầm Thương Hiệu

Trung Nguyên Legend, Cà Phê Robusta Buôn Ma Thuột Nâng Tầm Thương Hiệu

Ngày 28/3/2023, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã chính thức mở Văn phòng đại diện tại Gangnam, Seoul, Hàn Quốc nhân kỷ niệm 20 năm công bố tầm nhìn và sứ mạng của Tập đoàn (28/3/2003 – 28/3/2023). Trung Nguyên Legend tiếp tục nỗ lực hiện thực hóa tầm nhìn thương hiệu toàn cầu tại các thị trường quốc tế Đông Nam Á, châu Á, châu Âu, Mỹ…, nâng cao giá trị cà phê Robusta Buôn Ma Thuột.

Trung Nguyên Legend, Cà Phê Robusta Buôn Ma Thuột Nâng Tầm Thương Hiệu
Trung Nguyên Legend, Cà Phê Robusta Buôn Ma Thuột Nâng Tầm Thương Hiệu

Cà phê Trung Nguyên khai trương văn phòng đại diện ở Hàn Quốc

Sau 16 năm ra đời thương hiệu cà phê G7 và 1 năm ngày Bảo tàng Thế giới Cà phê đi vào hoạt động, Tập đoàn Trung Nguyên Legend tiếp tục có những đóng góp trên hành trình khẳng định vị thế xứng đáng cho thương hiệu cà phê Việt Nam…

Tham gia sự kiện khai trương văn phòng Trung Nguyên Legend tại Gangnam, Seoul, Hàn Quốc, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Hàn Quốc chia sẻ: “Chính những doanh nghiệp như Trung Nguyên Legend là những chiếc cầu nối giúp gắn kết hơn mối quan hệ thương mại, văn hóa giữa hai quốc gia Việt – Hàn. Cà phê Trung Nguyên đã trở thành một thương hiệu thân quen với người Việt Nam và cũng đang từng bước đi vào đời sống của người dân Hàn Quốc, trở thành một thứ đồ uống được yêu thích tại đây và là quà tặng của du khách Hàn Quốc đi thăm Việt Nam về cho người thân, bạn bè.

Với tầm nhìn, sự quyết tâm và nỗ lực của Tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Tập đoàn Trung Nguyên Legend, tôi tin rằng cà phê Trung Nguyên Legend sẽ nhanh chóng có chỗ đứng tại Hàn Quốc và trở thành một sản phẩm thân thuộc với người dân xứ kim chi thời gian tới”.

Tại Hàn Quốc, các sản phẩm của Tập đoàn Trung Nguyên Legend đang được phân phối chính thức trên toàn bộ các kênh bán hàng trực tuyến, trang Coupang – nhà bán lẻ lớn nhất trên nền tảng thương mại điện tử Hàn Quốc, hệ thống thương mại hàng đầu Hàn Quốc như Lotte Mart, Homeplus, Emart, chuỗi siêu thị Hanaromart…

Trung Nguyên Legend, Cà Phê Robusta Buôn Ma Thuột Nâng Tầm Thương Hiệu
Trung Nguyên Legend, Cà Phê Robusta Buôn Ma Thuột Nâng Tầm Thương Hiệu

Tầm nhìn thương hiệu toàn cầu  

Tại Hội nghị kết nối giao thương quốc tế năm 2023 trong khuôn khổ Lễ hội càphê Buôn Ma Thuột lần thứ 8, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã chia sẻ những sáng kiến và kinh nghiệm hiện thực hóa tầm nhìn xây dựng thương hiệu Trung Nguyên Legend toàn cầu, góp phần hiện thực hóa tiềm năng 20 tỷ USD cho ngành càphê Việt Nam theo “7 sáng kiến cho ngành càphê toàn cầu” do nhà sáng lập – Chủ Tịch tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ đề xuất hơn một thập kỷ trước.

Năm 2012, “7 sáng kiến cho ngành cà phê toàn cầu” của nhà sáng lập – Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ được đề xướng tại diễn đàn Kinh tế Thế giới (World Economic Forum) và nhận được sự hưởng ứng nhiệt thành của các chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực trên thế giới.

Sự kiện khai trương văn phòng đại diện Trung Nguyên Legend tại khu Gangnam, thủ đô Seoul, Hàn Quốc đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ tiếp theo của thương hiệu cà phê hàng đầu Việt Nam tại Hàn Quốc, tiếp tục hiện thực hóa hành trình quảng bá hạt cà phê Robusta Buôn Ma Thuột ngon nhất thế giới đến toàn cầu.

Trung Nguyên Legend, Cà Phê Robusta Buôn Ma Thuột Nâng Tầm Thương Hiệu
Trung Nguyên Legend, Cà Phê Robusta Buôn Ma Thuột Nâng Tầm Thương Hiệu

Tiềm lực vươn tầm thế giới của Cà phê Trung Nguyên

Với những tri thức đúc kết từ nguồn gốc, lịch sử, vai trò của càphê trong sự phát triển của nhân loại đến ngày nay, Trung Nguyên Legend đã định hình càphê là di sản của nhân loại, là năng lượng tỉnh thức và sáng tạo có trách nhiệm. Chất lượng càphê Robusta Việt Nam đã được các cường quốc tiêu thụ càphê hàng đầu công nhận trong những năm gần đây như Đức, Pháp, Canada…

Đặc biệt, sáng kiến “Tư duy lại khái niệm về càphê” và “Đa dạng hóa về các phong cách, thói quen, chuẩn mực, và văn hóa thưởng thức càphê” đã được Trung Nguyên Legend tiên phong nhận lãnh trọng trách hiện thực hóa.

Sự kiện mở văn phòng đại diện quốc tế thứ hai tại Gangnam, Seoul, Hàn Quốc, sau thị trường tỷ đô Trung Quốc mới đây, Trung Nguyên Legend cho thấy quyết tâm chinh phục những thị trường càphê hàng đầu thế giới tại Đông Nam Á, châu Á, châu Âu, Mỹ…, tiếp tục hiện thực hóa tầm nhìn thương hiệu toàn cầu, xác lập vị thế của cường quốc càphê Robusta trên thế giới.

Dịch vụ vận chuyển cà  từ Việt Nam đi Mỹ của Mỹ Việt Logistics

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế

Mạng lưới phủ sóng hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ

Đưa hàng hóa đến cả những vùng sâu xa nhất như đảo, miền núi,…

Kết nối với nhiều đối tác có kinh nghiệm trong mảng vận tải nội địa và vận tải quốc tế đa phương thức, logistics

Hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục giấy tờ trong quá trình vận chuyển như khai báo hải quan, bốc dỡ hàng hóa, Vận chuyển Mỹ Việt luôn tự tin luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu cho khách hàng.

Bên cạnh cà phê, Mỹ Việt còn gửi được nhiều loại mặt hàng hóa khác đi Hoa Kỳ:

 • Miến khô, bún, miến, thực phẩm chức năng,..
 • Bánh kẹo, mứt tết, phong bao lì xì, trái cây tươi, trái cây khô,..
 • Quần áo, giày dép, vải, nhiều mặt hàng thời trang
 • Mỹ phẩm: lông mi giả, sữa rửa mặt,…
 • Chứng từ, hồ sơ, tài liệu, sách vở, dụng cụ học tập
 • Các loại hàng hóa làm hàng mẫu.
 • Phụ kiện các loại.
 • Dàn âm thanh, amply, các loại nhạc cụ.
 • Quà tặng, tranh sơn dầu, sơn mài.
 • Tượng, chén dĩa, đồ gốm sứ
 • Ngoài ra, còn nhiều mặt hàng vô cùng đa dạng khác, hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Xem thêm:

Còn chần chờ gì nữa, nhấc máy lên và gọi ngay đến hotline của chúng tôi để được tư vấn cụ thể, rõ ràng nhất nhé.

Mỹ Việt – an toàn trên mọi nẻo đường!

 

 

Rate this post