Dịch vụ vận chuyển hàng hóa xách tay từ Mỹ về Việt Nam uy tín, an toàn

Vận chuyển hàng hóa xách tay từ Mỹ về Việt Nam chuyên nghiệp, uy tín

Vì sao hàng xách tay Mỹ tạo nên cơn sốt tại Việt Nam ?

Hàng xách tay Mỹ đang được nhiều người Việt ưa chuộng; bởi chất lượng hàng hóa đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên nếu mình tự order mua hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam sẽ rất khó khăn khi không biết tiếng Anh; không am hiểu các thủ tục hải quan. Đây chính là lí do; người tiêu dùng Việt nhờ đến dịch vụ vận chuyển hàng xách tay Mỹ về Việt Nam uy tín của Công ty Vận chuyển Hàng hóa Mỹ Việt.

Quy trình vận chuyển hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, đơn giản

Dịch vụ vận chuyển hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam được thực hiện theo một quy trình đơn giản; nhưng không kém phần chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra được điều này khi thực hiện các bước như sau:

Vận chuyển hàng hóa xách tay từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, an toàn
Vận chuyển hàng hóa xách tay từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, an toàn
  • Bước 1: Khách hàng sẽ cung cấp thông tin hàng hóa cho chúng tôi một cách đầy đủ về chủng loại; màu sắc; kích thước; số lượng và cân nặng.
  • Bước 2: Nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra hàng hóa và báo giá cho khách hàng. Khách hàng có thể thanh toán chi phí vận chuyển sau khi nhận hàng.
  • Bước 3: Nhân viên  của Công ty sẽ đóng gói cẩn thận và vận chuyển về Việt Nam
  • Bước 4: Khách hàng sẽ nhận được thông báo đến nhận hàng và thanh toán phí vận chuyển cho Công ty.

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ như: Chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi PalmBay Mỹ uy tín giá rẻ tiết kiệm

Vì sao, Công ty Vận chuyển hàng hóa Mỹ Việt là người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng

Hiện nay. Vận chuyển hàng hóa Mỹ Việt là một trong những đơn vị hàng đầu là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam. Vì vậy chúng tôi cam kết mang đến sự phục vụ tốt nhất; chất lượng nhất cho mọi Khách hàng.

Ngoài ra dịch vụ của chúng tôi còn có các ưu điểm nổi bật như:

  • Nhận mua hàng xách tay từ Mỹ trên tất cả các kênh thương mại điện tử như: Amazon; eBay; BestBuy; … không giới hạn số lượng; kích thước
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; nhiệt tình; giỏi ngoại ngữ; sẵn sàng tư vấn; giải đáp mọi thắc mắc của Khách hàng về dịch vụ mua hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam.
Vận chuyển hàng hóa xách tay từ Mỹ về Việt Nam an toàn
Vận chuyển hàng hóa xách tay từ Mỹ về Việt Nam an toàn

Mời Quý khách hàng tham khảo thêm tại: Vận chuyển hàng hóa bằng máy bay nhanh chóng nhất

  • Hàng hóa được kiểm tra đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển về Việt Nam
  • Hàng hóa vận chuyển về Việt Nam đảm bảo nguyên kiện; nguyên kiện; nguyên tem; không bị hư hỏng; hay thất lạc. Nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa có sự cố mất mát; hay tháo rời; Khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị đơn hàng khi khách có bảo hiểm hàng hóa cho gói hàng.
  • Cước phí dịch vụ của Công ty luôn là cạnh tranh nhất trên thị trường. Khách hàng sẽ không phải đóng bất kì chi phí phát sinh nào khác với mức chi phí ban đầu.

Chúng tôi đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hóa về Việt Nam nhanh nhất và an toàn nhất

Với những ưu thế đó; Công ty chính là cầu nối là người bạn đồng hành giúp khách hàng thỏa sức khám phá; mua sắm hàng hóa từ kho chứa hàng chất lượng; khổng lồ chỉ bằng dịch vụ vận chuyển hàng hóa xách tay từ Mỹ về Việt Nam.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng xách tay tại các thành phố lớn của Mỹ như là:

New York; Los Angeles; Chicago; Houstan; Phoenix; San Antonio; San Diego; Dallas; San Joe; Seattle; Washington; Denver; Portland; Tucson; Long Beach; Atlanta; Omaha;…

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại để được tư vấn: 0934581618. Sự tin tưởng của Khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

 

 

5/5 - (40 bình chọn)