Vận chuyển Nông sản đi Mỹ

Gửi nông sản đi MỸ GIÁ RẺ

Vận chuyển Nông sản đi Mỹ

Hiện nay, thị trường Mỹ là thị trường tiềm năng xuất khẩu nông sản. Khi mà nhu cầu xuất khẩu càng tăng, bạn cần tìm một đơn vị vận chuyển uy tín để gửi hàng đi Mỹ, Mỹ Việt logistics sẽ là lựa chọn của bạn!

Gửi Nông sản đi Mỹ giá siêu rẻ
Gửi Nông sản đi Mỹ giá siêu rẻ

Xuất khẩu Nông sản từ Việt Nam sang Mỹ 

Mỹ trở thành thị trường nông sản lớn của Việt Nam

Trong bốn tháng đầu năm 2022, xuất khẩu nông, lâm, thủy sản của Việt Nam sang Mỹ đạt gần 4,9 tỷ USD. Thị trường Mỹ cũng đứng đầu trong thị phần xuất khẩu của nông sản Việt – với 27,3%, theo số liệu của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Theo ông Petlock, hợp tác nông nghiệp Việt Nam – Mỹ đã có bước tiến vượt bậc kể từ khi hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao năm 1995. Việt Nam từ chỗ đứng thứ 95 trong các đối tác xuất khẩu của Mỹ, nay đã trở thành thị trường xuất khẩu thứ 8.

Các chuyên gia nông nghiệp cho biết với sự tăng trưởng kinh tế và chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu tiếp cận các loại nông sản, trái cây chất lượng cũng tăng lên. Ông Petlock nói Mỹ đã dần nhận thức mạnh mẽ và đánh giá cao các loại nông sản của Việt Nam, đặc biệt là trái cây.

Trong bối cảnh nông nghiệp toàn cầu gặp nhiều thách thức như biến đổi khí hậu, giá cả leo thang do gián đoạn chuỗi cung ứng và xung đột Nga – Ukraine, ông Petlock cho rằng việc mở rộng quảng bá các sản phẩm nông nghiệp trong thời điểm du lịch phục hồi sẽ tạo thêm cơ hội để nông sản Việt Nam có thể tiếp cận sâu rộng hơn nữa vào thị trường Mỹ và ngược lại.

Gửi Nông sản đi Mỹ giá siêu rẻ
Gửi Nông sản đi Mỹ giá siêu rẻ

Những lưu ý khi xuất khẩu nông sản đi Mỹ

Theo Tham tán Thương mại Việt Nam tại Mỹ đưa ra một số lưu ý cho doanh nghiệp Việt Nam muốn xuất khẩu sang thị trường Mỹ:
       – Các Doanh nghiệp muốn xuất khẩu thực phẩm vào thị trường Mỹ phải đăng ký chất lượng với Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Mỹ, đăng ký cơ sở sản xuất kinh doanh để được cấp mã số kinh doanh của FDA, đăng ký người đại diện tại Mỹ. Ngoài những quy định bắt buộc trên, các doanh nghiệp muốn xuất khẩu thực phẩm vào thị trường Mỹ cần lưu ý ba vấn đề:
        + Cần tuân thủ các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cần lưu giữ hồ sơ sản xuất, chế biến của từng lô hàng để phục vụ truy xuất nguồn gốc sau này, hoạt động này do phía Mỹ thực hiện.
       + Doanh nghiệp cần sẵn sàng đáp ứng yêu cầu kiểm tra tại chỗ các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, bởi việc từ chối không cho phía Mỹ kiểm tra cũng đồng nghĩa với việc bị từ chối nhập khẩu.
      + Trong lần xuất khẩu đầu tiên, doanh nghiệp phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để giải trình về các biện pháp kiểm soát được vệ sinh thực phẩm ngay từ cơ sở sản xuất.

Vận chuyển nông sản đi Mỹ giá rẻ tại Mỹ Việt logicstics

Quy trình gửi nông sản đi Mỹ của Mỹ Việt Logistics

Bước 1: Khách hàng chuẩn bị hàng hóa nông sản 

Khách hàng chuẩn bị đầy đủ các thông tin về hàng hóa: chủng loại, mẫu mã, kích thước, trọng lượng, nguồn gốc, xuất xứ, tính năng ,… Sau khi tới văn phòng tại 16 Trường Thi 1, nhân viên sẽ tiếp nhận và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cho lô hàng.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa

Quý khách có thể tự đóng gói. Đà Nẵng Logistics còn nhận đóng gói thùng giấy miễn phí tại văn phòng. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ đóng gói bằng thùng gỗ, pallet gỗ đối với hàng hóa dễ vỡ.

Bước 3: Xác nhận gửi hàng với khách hàng

Tại vp Đà Nẵng logistics, khách hàng và nhân viên giao nhận cùng kiểm tra các thông tin liên quan đến lô hàng. Các thông tin bao gồm: tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác.

Cân trọng lượng và tính cước phí.

Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng.

Biên bản gửi hàng và hóa đơn phải được lập thành 2 bản, có đủ chữ ký bên gửi và nhận.

Gửi nông sản đi MỸ GIÁ RẺ
Gửi nông sản đi MỸ GIÁ RẺ

Dịch vụ vận chuyển nông sản từ Việt Nam đi Mỹ của Mỹ Việt Logistics

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế

Mạng lưới phủ sóng hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ

Đưa hàng hóa đến cả những vùng sâu xa nhất như đảo, miền núi,…

Kết nối với nhiều đối tác có kinh nghiệm trong mảng vận tải nội địa và vận tải quốc tế đa phương thức, logistics

Hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục giấy tờ trong quá trình vận chuyển như khai báo hải quan, bốc dỡ hàng hóa, Vận chuyển Mỹ Việt luôn tự tin luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu cho khách hàng.

Bên cạnh mặt hàng nông sản, Mỹ Việt còn gửi được nhiều loại mặt hàng hóa khác đi Hoa Kỳ:

 • Miến khô, bún, miến, thực phẩm chức năng,..
 • Bánh kẹo, mứt tết, phong bao lì xì, trái cây tươi, trái cây khô,..
 • Quần áo, giày dép, vải, nhiều mặt hàng thời trang
 • Mỹ phẩm: lông mi giả, sữa rửa mặt,…
 • Chứng từ, hồ sơ, tài liệu, sách vở, dụng cụ học tập
 • Các loại hàng hóa làm hàng mẫu.
 • Phụ kiện các loại.
 • Dàn âm thanh, amply, các loại nhạc cụ.
 • Quà tặng, tranh sơn dầu, sơn mài.
 • Tượng, chén dĩa, đồ gốm sứ
 • Ngoài ra, còn nhiều mặt hàng vô cùng đa dạng khác, hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Xem thêm:

Còn chần chờ gì nữa, nhấc máy lên và gọi ngay đến hotline của chúng tôi để được tư vấn cụ thể, rõ ràng nhất nhé.

Mỹ Việt – an toàn trên mọi nẻo đường!

Rate this post