Có được phép mang mật ong lên máy bay không?

mật ong có được lên máy bay không ?

Có được phép mang mật ong lên máy bay không?

Mật ong chắc chắn là món qùa hết sức ý nghĩa và đặc biệt để dành tặng người thân, bạn bè sau mỗi chuyến đi chơi xa. Đặc biệt là mật ong ở Bhutan, một chuyến công du Bhutan và mang về những chai mật ong nguyên chất quả thật là hết sức ý nghĩa. Nhưng nhiều người lại thắc mắc rằng mật ong có được phép mang lên máy bay không? cùng Mỹ Việt logistics tìm câu trả lời ngay dưới đây nhé.

Để tìm câu trả lời nhanh nhất các bạn hãy xem lại bài viết các đồ vật bị cấm khi đi máy bay tại đây. Nếu theo như bài viết thì chất lỏng hoàn toàn không được mang lên máy bay? Như vậy mật ong có được phép mang lên máy bay không coi như bạn đã tìm gần xong câu trả lời. Tuy nhiên, còn cách chữa cháy nào nữa không mời các bạn xem thêm dưới đây nhé.

mật ong có được lên máy bay không ?
mật ong có được lên máy bay không ?

Vậy mật ong có được phép mang lên máy bay không?

Mật ong là chất lỏng sánh đặc. Theo như quy định thì từ ngày 1/5/2016. Bạn sẽ được phép mang không giới hạn chất lỏng lên máy bay nội địa. Theo như quy định đó, bạn có thể mang mật ong lên máy bay, nhưng phải đóng gói cẩn thận, không làm ảnh hưởng đến hành khách bên cạnh và không làm ảnh hưởng đến hành lý người khác.

Quy định mang chất lỏng lên máy bay

Bên cạnh việc tìm hiểu mật ong có được phép mang lên máy bay hay không thì các bạn nên tham khảo thêm về những quy định mới về các loại chất lỏng được phép mang lên máy bay. Theo như quy định của các hãng hàng không thì các loại chất lỏng được quy định như sau:

Các chất lỏng dễ cháy, chất độc hại như axit, sơn, xăng dầu… những chất lỏng như này sẽ không được mang lên máy bay vì có thể de dọa đến tính mạng của mọi người trong chuyến bay.

Các loại thực phẩm: nước mắm, nước tương, xì dầu, nước canh, xúp, dầu ăn, dấm, mắm tôm… hạn chế mang lên máy bay. Những loại thực phẩm này sẽ bị hạn chế mang lên máy bay, nếu được phép mang theo phải đảm bảo đóng gói kỉ không gây mùi ảnh hưởng đến người khác.

Đối với các loại mỹ phẩm như: kem dưỡng da, nước hoa, keo xịt tóc, dầu gội đầu, kem tắm, foam cạo râu… được phép mang lên máy bay. Theo như quy định thì các lọ chất lỏng được chia nhỏ ra các chai và lo dung tích 100ml trở xuống.

Các loại thuốc: thuốc xịt mũi, xirô, dầu, cao xoa bóp cần kèm theo đơn thuốc trong đó ghi rõ họ và tên, địa chỉ của người kê đơn thuốc, họ và tên người sử dụng thuốc phù hợp với họ và tên trên vé hành khách.

Nếu chất lỏng là sữa, thức ăn cho trẻ em và sơ sinh thì buộc phải có trẻ đi cùng.

Quy định mang chất lỏng lên máy bay khá khắt khe và nhiều hạng mục tùy thuộc vào từng hãng bay, đường bay nên hành khách đi máy bay, đặc biệt là những hành khách bay lần đầu thường khá lo lắng.

Chính vì vậy, hành khách cần tìm hiểu kỹ quy định để và tuân thủ nghiêm túc để có một chuyến bay an toàn, thuận lợi và có một chuyến công tác hay một kỳ nghỉ thật trọn vẹn.

mật ong có được lên máy bay không ?
mật ong có được lên máy bay không ?

Chúng tôi nhận vận chuyển các loại hàng hóa:

Đối với đường hàng không

Vận chuyển các mặt hàng lương thực: Thực phẩm khô; cá khô, tôm khô, mít sấy, sầu riêng sấy.

Các măt hàng cồng kềnh nặng kí: Tủ lạnh, máy lạnh, TV.

Bưu phẩm, chứng từ; hồ sơ du học, hợp đồng, hộ chiếu.

Vận chuyển an toàn các mặt hàng thuốc men: Thuốc đông y, tây y, bắc y, nam y, lá khô, thảo dược.

Các mặt hàng điện tử: Điện thoại, laptop, các linh kiên điện tử.

Vận chuyển hàng mẫu: Mẫu vải, túi, mẫu giày dép, ván gỗ.

Các mặt hàng đồ dùng cá nhân: Quần áo, sách vở đồ dùng học tập, giày dép, quà cáp.

Các măt hàng mỹ phẩm: Kem tắm trắng, kem dưỡng da cùng nhiều loại hàng khác.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc về dịch vụ Chuyển hàng đi Oregon Mỹ từ Việt Nam giá rẻ. Xin Quý khách vui lòng liên hệ 0931 769 869 (Hotline/ Zalo/ Telegram/ Whatsapp). Chúng tôi cam kết hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ 24/7 !!! 

Một số dịch vụ khác tại Mỹ Việt  LOGISTICS

Rate this post