Dịch vụ gửi ảnh cưới đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ

Dịch vụ gửi ảnh cưới đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ

Dịch vụ gửi ảnh cưới đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ

Bạn muốn gửi ảnh cưới đi Mỹ nhưng lại chưa biết tìm đơn vị nào vận chuyển ảnh cưới đi Mỹ an toàn ?

Bạn lo lắng không biết cách đóng gói ảnh cưới đi Mỹ như thế nào để ảnh không bị xước và tiết kiệm chi phí ?

Đừng lo lắng, Vận chuyển Mỹ Việt tự hào là đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín, chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ quý khách hàng đóng gói và tư vấn giá cước gửi ảnh cưới đi Mỹ rẻ nhất.

Dịch vụ gửi ảnh cưới đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ
Dịch vụ gửi ảnh cưới đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ

Dịch vụ gửi ảnh cưới đi Mỹ tại Vận chuyển Mỹ Việt

Ảnh cưới không chỉ giúp các cặp uyên ương lưu giữ lại tấm hình đẹp, ý nghĩa trong cuộc đời mà nó còn là minh chứng cho câu chuyện tình yêu đẹp của đôi vợ chồng. Nó mang ý nghĩa và giá trị tinh thần vô cùng to lớn. Chính vì vậy, khi sang Mỹ định cư, họ rất muốn mang theo ảnh cưới của mình. Nhưng vì ảnh cưới có kích thước quá lớn nên rất nhiều người không biết làm cách nào để mang nó theo.

Thấu hiểu nỗi băn khoăn của khách hàng, công ty Vận chuyển Mỹ Việt đã phát triển dịch vụ gửi ảnh cưới đi Mỹ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Từ nay, quý khách hàng yên tâm gửi ảnh cưới đi Mỹ vì đã có dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ của chúng tôi.

Giá cước gửi ảnh cưới đi Mỹ tại Vận chuyển Mỹ Việt được tính như thế nào ?

Trong tất cả các mặt hàng gửi đi Mỹ, tranh ảnh cưới, album ảnh cưới và áo váy cưới là những mặt hàng dễ thông quan và không đòi hỏi quá khắt khe quá trình kiểm hóa khi thông quan ở hải quan Mỹ. Vì thế, giá cước gửi ảnh cưới đi Mỹ rẻ hơn so với các mặt hàng khác.

Vì ảnh cưới có trọng lượng không đáng kể, nhưng thể tích khi đóng vào thùng thường lớn. Do đó, để tính chính xác trọng lượng tính cước phí cho ảnh cưới gửi đi Mỹ, công ty vận chuyển sẽ đóng gói ảnh cưới cẩn thận, đúng quy cách. Sau đó, đo kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) của kiện hàng và tính theo công thức Số kg tính cước = Dài x Rộng x Cao/ 5000.

Những lưu ý khi gửi ảnh cưới đi Mỹ 

Dịch vụ gửi ảnh cưới đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ
Dịch vụ gửi ảnh cưới đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ

Để việc gửi ảnh cưới đi Mỹ được thuận lợi nhất, quý khách hàng cần cung cấp cho Vận chuyển Mỹ Việt đầy đủ các thông tin sau đây để thuận lợi cho quá trình giao phát hàng và khai báo hải quan:

  • Thông tin khai báo hàng hóa bao gồm tên mặt hàng có trong lô hàng, số lượng.
  • Thông tin người nhận tại Mỹ gồm họ và tên, địa chỉ (số nhà, tên đường, thành phố, bang), số điện thoại.
  • Thông tin người gửi: địa chỉ nhà và số điện thoại để liên hệ lấy hàng nếu khách hàng không giao hàng qua công ty được thì sẽ có nhân viên đến tận nơi để lấy hàng.

Liên hệ ngay với Vận chuyển Mỹ Việt để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ gửi thực phẩm chức năng đi Bangladesh giá rẻ

Đọc thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản giá rẻ, nhanh chóng

Rate this post