Dịch vụ gửi tượng Phật đi Mỹ chuyên nghiệp, uy tín

Dịch vụ gửi tượng Phật đi Mỹ chuyên nghiệp, uy tín

Dịch vụ gửi tượng Phật đi Mỹ chuyên nghiệp, uy tín

Câu hỏi được nhiều người quan tâm gần đây đó là gửi tượng Phật đi Mỹ có được không ?

Cần những thủ tục gì khi gửi tượng đi Mỹ, cước phí gửi tượng qua Mỹ là bao nhiêu ? 

Dịch vụ gửi tượng Phật đi Mỹ chuyên nghiệp, uy tín
Dịch vụ gửi tượng Phật đi Mỹ chuyên nghiệp, uy tín

Gửi tượng Phật đi Mỹ có được không?

Gửi tượng Phật sang Mỹ có được không ? Câu trả lời là được phép gửi tượng phật sang Mỹ.

Tượng Phật được phân loại theo chất liệu hoặc loại tượng, như tượng chó có thể làm bằng đá, kim loại, gỗ, v.v. Về chủng loại, tượng gồm nhiều dạng: tượng phật di lặc, tượng phật tổ, tượng bồ tát…

Ngoài ra có nhiều người yêu thích tượng Chúa, tượng đức mẹ đi Mỹ, tượng phật bà quan âm, tượng Thần Tài đi Mỹ. Vận chuyển tượng đi Mỹ không khó nên tất cả những gì bạn phải làm là lắng nghe và làm theo hướng dẫn của nhân viên vận chuyển là được.

Các loại tượng được Vận chuyển Mỹ Việt nhận gửi đi Mỹ

Dịch vụ gửi tượng Phật đi Mỹ chuyên nghiệp, uy tín
Dịch vụ gửi tượng Phật đi Mỹ chuyên nghiệp, uy tín
  • Tượng thần tài, thổ địa

Ông Địa – vị thần tài trong dân gian mang ý nghĩa cầu may mắn, giúp bạn làm ăn có lãi, vượt qua nhiều trắc trở. Gửi Tượng Thần Tài đi Mỹ không chỉ cầu chúc may mắn, thịnh vượng mà còn giúp bạn có thể duy trì được truyền thống cúng bái. Bên cạnh đó, Vận chuyển Mỹ Việt còn nhận vận chuyển bàn thờ, đồ đồng, lư đồng đi Mỹ.

  • Tượng đồng

Mặc dù tượng đồng được coi là loại tượng dễ vận chuyển nhất nhưng nếu không chú ý đến các điều kiện bảo quản khác nhau trong quá trình vận chuyển, tượng đồng sẽ bị thâm đen và không còn sáng bóng như ban đầu.

  • Tượng chúa

Không thể phủ nhận rằng Thiên Chúa giáo là tôn giáo lớn nhất ở Mỹ, nhưng ở một số khu vực địa lý nhất định rất khó để tìm mua một bức tượng của Chúa.

Ngoài ra, Vận chuyển Mỹ Việt cũng sẽ cung cấp cho bạn gói vận chuyển hoàn chỉnh, bao gồm: gửi thư, sách đi Mỹ, vận chuyển thánh giá đi Mỹ, gửi tượng Đức Mẹ đi Mỹ, gửi tượng thánh đi Mỹ, gửi chuỗi hạt đi Mỹ,…

  • Tượng Phật

Ở một quốc gia đa số theo Thiên Chúa giáo như Mỹ, rất hiếm để tìm thấy một ngôi đền mà bạn có thể dâng hương. Vì vậy, gửi tượng Phật sang Mỹ là một giải pháp hữu hiệu.

  • Tượng gỗ

Hãy đến với dịch vụ giao tượng chuyên nghiệp của Vận chuyển Mỹ Việt để mang đến cho bạn những giải pháp thờ cúng, cầu nguyện liên quan đến đời sống tín ngưỡng cổ truyền Việt Nam. Chúng tôi còn giúp bạn vận chuyển tượng gỗ đi Mỹ, giúp cải thiện phong thủy cho ngôi nhà của bạn.

Mặc dù tượng gỗ luôn là một trong những mặt hàng khó vận chuyển, thậm chí nhiều chuyên gia vận chuyển quốc tế cũng rất khó vận chuyển loại tượng này ra nước ngoài do cần xác định chính xác loại tượng. Bởi cần xác định gia công bằng gỗ nên tượng có thuộc loại gỗ quý hiếm hay không.

Liên hệ ngay với Vận chuyển Mỹ Việt để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ gửi thực phẩm chức năng đ Bangladesh giá rẻ

Đọc thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản giá rẻ, nhanh chóng

Rate this post