Dịch vụ gửi tranh treo tường đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ

Dịch vụ gửi tranh treo tường đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ

Dịch vụ gửi tranh treo tường đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ

Nhu cầu gửi tranh treo tường đi Mỹ 

Nhu cầu gửi tranh đi Mỹ ngày càng tăng cao do tranh là một sản phẩm chứa đựng rất nhiều ý nghĩa cũng như giá trị tinh thần trong đó. Việc gửi tặng một bức tranh cho người thân hay đối tác ngày càng trở nên phổ biến.

Đặc biệt người nhận sẽ vô cùng thích thú nếu bức tranh đó có một nghệ thuật đặc sắc nào đó hoặc mang một kỷ niệm cá nhân. Ngoài ra, gửi tranh còn mang các ý nghĩa khác như để gửi tặng lời chúc, quà tặng, hay để thể hiện tình yêu,…

Dịch vụ gửi tranh treo tường đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ
Dịch vụ gửi tranh treo tường đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ

Nhu cầu gửi tranh qua Mỹ ngày càng nhiều kéo theo các đơn vị vận chuyển tranh cũng ngày càng tăng. Tuy nhiên không phải đơn vị vận chuyển nào cũng có chất lượng dịch vụ tốt.

Khi muốn gửi tranh qua Mỹ khách hàng nên tìm hiểu các đơn vị vận chuyển lâu năm có độ uy tín cao, để tránh gặp những vấn đề không đáng có xảy ra với hàng hóa của mình.

Các loại tranh được Vận chuyển Mỹ Việt nhận gửi đi Mỹ

  • Tranh treo tường được làm bằng chất liệu gỗ

Tranh treo tường được làm bằng gỗ mang vẻ đẹp tự nhiên và tạo cảm giác tươi mát cho căn phòng. Tranh gỗ tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và giá trị.

Tranh gỗ treo tường thường liên quan đến phong thủy, vận mệnh đòi hỏi tay nghề của thợ mộc cần phải điêu luyện và có độ chính xác cao. Cho nên các loại tranh được làm bằng chất liệu gỗ thường có giá thành rất cao. Tuy nhiên, tranh gỗ cần phải được bảo quản và bảo vệ một cách cẩn thận, tránh các tác động của nhiệt độ.

  • Tranh được làm bằng vải Canvas

Canvas là một loại vải mỏng thường được sử dụng rộng rãi trong sản xuất tranh, ảnh. Canvas giúp bề mặt của bức tranh trở nên mịn màng và đồng nhất với nhau bởi màu sắc. Tranh được làm bằng vải Canvas có thể giữ màu trong thời gian dài.

Tranh gửi đi Mỹ thường được làm bằng chất liệu Canvas bởi độ bền màu cao, dễ dàng bảo quản.

  • Tranh có mặt kính

Tranh có mặt kính là tranh được in hoặc vẽ trên giấy hoặc vải và được treo lên tường hoặc cửa sổ để trang trí. Tranh kính treo tường thường có kích thước lớn hơn so với các loại tranh khác và có thể dùng để trang trí cho nội thất căn nhà của bạn trở nên đẹp và sang trọng hơn. Các bức tranh có thể mang nội dung nhiều nội dung khác nhau như tranh vẽ phong cảnh, tranh vẽ chân dung, tranh dân gian,…

  • Tranh sơn dầu

Tranh sơn dầu là một trong những loại tranh nghệ thuật phổ biến, thường được vẽ bằng tay trên bề mặt giấy hoặc vải Canvas. Để hoàn thành một bức tranh sơn dầu thì họa kỹ cần phải có một kỹ năng vẽ tốt và kiến thức về màu sắc, cân bằng tạo hình. Tranh sơn dầu có thể tạo ra một vẻ đẹp mộng mơ, cổ điển hoặc vẻ đẹp tự nhiên và có giá trị nghệ thuật cao.

  • Tranh treo tường phù điêu

Tranh treo tường phù điêu là một trong những loại tranh treo tường phổ biến. Có hình dạng phù điêu đặc trưng như hoa, cây cối, hoặc các hình dạng cổ điển khác. Tranh treo tường phù điêu mang lại một vẻ đẹp trang nhã và nhẹ nhàng thường được dùng để trang trí trong các ngôi nhà mang phong cách hiện đại trẻ trung.

Các lưu ý đóng gói để gửi tranh đi Mỹ được an toàn

Dịch vụ gửi tranh treo tường đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ
Dịch vụ gửi tranh treo tường đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ
  • Tranh ảnh là loại sản phẩm được xếp vào mặt hàng có trọng lượng lớn, hàng cồng kềnh, dễ vỡ. Do chúng được thiết kế bằng các khung gỗ hoặc bằng kính cho nên trọng lượng và kích thước của tranh được tăng lên đáng kể.
  • Việc xếp tranh gửi đi Mỹ vào sản phẩm cồng kềnh để tránh các trường hợp rủi ro trong quá trình vận chuyển, chẳng hạn như bị trầy xước, va đập mạnh hoặc bị thấm nước làm hư hỏng tranh. Việc gửi tranh đi Mỹ cần phải được thực hiện với sự tỉ mỉ và cẩn thận.

Khi các bạn gửi tranh đi Mỹ tại Vận chuyển Mỹ Việt thì không cần lo lắng trong khâu đóng gói. Vì khi khách hàng đến với dịch vụ vận chuyển Vận chuyển Mỹ Việt chúng tôi miễn phí hoàn toàn quá trình đóng gói sản phẩm và đảm bảo tranh của bạn luôn được bảo quản tốt nhất.

Liên hệ ngay vớ Vận chuyển Mỹ Việt để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ gửi thực phẩm chức năng đi Bangladesh giá rẻ

Đọc thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản giá rẻ, nhanh chóng

Rate this post