Dịch vụ gửi hồ sơ đi Mỹ

Dịch vụ gửi hồ sơ đi Mỹ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Mỹ: Bạn biết rằng hằng ngày trên thế giới có hàng tỷ bưu kiện được kết nối và lưu thông trên toàn thế giới. Vì thế ngành vận chuyển đang đứng trước một sứ mệnh rất lớn và đặc biệt kỷ nguyên internet bùng nổ thì đây chính là cơ hội cho những công ty vận chuyển hàng hóa uy tín phát triển thương hiệu. Bạn đang có hồ sơ, tài liệu cần gửi đi Mỹ để kịp cho các mục đích định cư, du học, xử lý công việc kinh doanh, công việc gia đình,…

Nếu bạn chưa biết chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM hãy liên hệ cho Vận chuyển Mỹ Việt nhé, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế sẽ giúp chuyển hồ sơ của bạn đi Mỹ đến tay người nhận với thời gian nhanh chóng và tiết kiệm.

gửi hồ sơ đi Mỹ
gửi hồ sơ đi Mỹ

Gửi hồ sơ du học đi Mỹ

Nếu bạn đang cần tìm trường cho mình ở nước ngoài và cần gửi hồ sơ du học đi Mỹ, thì dịch vụ gửi hồ sơ đi Mỹ của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng dễ dàng. Hồ sơ xin du học Mỹ bao gồm: đơn xin nhập học, hộ chiếu, học bạ, bảng điểm, chứng chỉ tiếng anh, bằng tốt nghiệp, bộ hồ sơ chứng minh tài chính, visa Mỹ và một số giấy tờ liên quan khác.

Gửi hồ sơ định cư đi Mỹ

Trong quá trình làm visa định cư Mỹ, thì những giấy tờ cá nhân của bạn cần phải được gửi đi Mỹ để bổ sung cho sở di trú trong lúc mở hồ sơ ban đầu như giấy kết hôn, giấy xác nhận quan hệ, học bạ, giấy khai sinh, giấy chứng tử…những giấy tờ này cần gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ gấp để kịp bổ sung hồ sơ và tránh tình trạng chờ đợi quá lâu cho các dạng định cư.

Với dịch vụ gửi hồ sơ và chứng từ đi quốc tế của chúng tôi chỉ 3-5 ngày là người nhà của bạn có hoàn toàn cung cấp các giấy tờ mà Sở Di Trú yêu cầu đề gia đình bạn nhanh chóng đoàn tụ.

Gửi các giấy tờ kinh doanh đi Mỹ

Với các công ty đang tìm kiếm kinh doanh thị trường bên Mỹ, chúng tôi nhận gửi các loại hàng hóa mẫu, các hợp đồng thương mại, vận đơn, packing list, hồ sơ pháp lý, hồ sơ năng lực, giấy chứng nhận kiểm định sản phẩm, hồ sơ máy móc thiết bị, đơn giá, giấy kiểm định động thực vật,….Chúng tôi kết hợp với rất nhiều hãng vận tải để giúp bạn có thể chuyển hàng đi nhanh chóng như Fedex, UPS, DHL, EMS bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn tối ưu nhất cho hồ sơ của mình.

Gửi hồ sơ chào thầu đi Mỹ

Hồ sơ chào thầu hay còn gọi là hồ sơ năng lực của một cá nhân, tổ chức có một khế ước về cung cấp dịch vụ sản phẩm cho bên thứ 2 để đạt được bên thứ nhất xét duyệt đúng năng lực và để chứng minh năng lực bên thứ 2 có đáp ứng đủ điều kiện để cung cấp sản phẩm dịch vụ hàng hóa đó không? Thông thường bạn gửi hồ sơ này mất khoảng 3-5 ngày là có thể đến được Mỹ.

Gửi hồ sơ cá nhân đi Mỹ

Các loại thư từ, giấy tờ bán nhà đất, giấy tờ yêu cầu phải có chữ ký của người thân tại Mỹ, các loại bằng THPT, hồ sơ khám sức khỏe,…nếu bạn cần gửi hồ sơ đi Mỹ gấp thì chỉ cần sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi. Với các loại hồ sơ cân nặng dưới 500gram có nhiều mức cước ưu đãi để gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm và tiện lợi nhất. Chúng tôi nhận gửi hồ sơ cá nhân đi Mỹ ở các tỉnh thành, bạn chỉ cần giao hàng đến văn phòng chúng tôi và việc còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn trao hồ sơ đến tay người nhận.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác như

 

Rate this post