Kinh nghiệm vàng khi mua hàng xách tay Mỹ uy tín, chuyên nghiệp

Kinh nghiệm vàng khi mua hàng xách tay Mỹ

Kinh nghiệm vàng khi mua hàng xách tay Mỹ uy tín, chuyên nghiệp

Hàng hóa do Mỹ sản xuất nổi tiếng với chất lượng tốt, đa dạng về mẫu mã, giá thành cũng khá phải chăng.

Vì vậy nhu cầu mua hàng, đặc biệt là hàng Mỹ xách tay cũng ngày càng tăng cao. Các bạn chưa biết cách mua hàng Mỹ xách tay giá rẻ ?

Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây, Mỹ Việt Logistics sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn nhé!

Kinh nghiệm vàng khi mua hàng xách tay Mỹ
Kinh nghiệm vàng khi mua hàng xách tay Mỹ

Rủi ro khi mua hàng xách tay Mỹ

  •  Không có chế độ bảo hành, nếu hàng hóa xảy ra hư hỏng thì sẽ không nhận được bất kỳ khoản bồi thường nào. Nếu nhờ người thân hoặc bạn bè xách tay về giúp thì nếu có hư hỏng, thiếu hàng cũng phải “tự” chịu.
  • Có thể mua phải hàng “fake” bởi rào cản ngôn ngữ và địa lý. Các sản phẩm đều được in bằng tiếng anh và được sản xuất giống y hệt nhau có thể khiến việc phân biệt thật giả trở nên khó khăn.
  • Nếu các bạn mua hàng xách tay Mỹ trên các trang web bán hàng online ở Việt Nam thì càng có khả năng mua phải hàng “fake”. Việc người Việt Nam chạy theo lợi nhuận bán hàng kém chất lượng đã xảy ra không chỉ “ngày 1 ngày 2”.
  •  Nếu các bạn đặt hàng trực tiếp trên website của Mỹ nhưng phải tự liên hệ với công ty vận chuyển, thì sẽ không có người kiểm tra chất lượng hàng cho bạn. Các bạn có thể mua phải hàng lỗi, hàng kém chất lượng

Những điểm cần lưu ý khi mua hàng xách tay Mỹ

1. Hàng mỹ xách tay Mỹ có chất lượng hay không?

Như ở trên ta đã nói hàng xách tay đều được sản xuất giống như là hàng chính hãng. Cho nên nếu chúng ta chọn 1 nơi uy tín để mua thì có thể tin rằng chất lượng nó là như nhau.

Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể tin vào chất lượng của hàng xách tay Mỹ mà bạn đang muốn mua nếu có nguồn hàng tin cậy.

2. Cần phải kiểm tra những gì khi mua hàng từ Mỹ?

Nếu bạn muốn mua được những mặt hàng xách tay Mỹ chính gốc thì tốt nhất bạn nên đi cùng người có chuyên môn trong mặt hàng xách tay mà bạn đang quan tâm và muốn mua. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những điều sau:

– Trước hết, bạn cần xem nguồn gốc xuất xứ có đúng là hàng xách tay Mỹ từ nhà sản xuất có uy tín hay chỉ được lắp ráp ở nơi uy tín?

– Tiếp theo, bạn phải kiểm tra các phụ kiện đi kèm cũng như các thông số kỹ thuật có đúng với bảng thông số của hãng đã được public hay chưa?

– Xem những linh kiện trên máy có bị tráo đổi không, phần cứng phần mềm test đầy đủ các chức năng chưa?

– Cuối cùng là xem xét chế độ bảo hành của hàng xách tay Mỹ ở các cửa hàng bán hàng xách tay khác nhau.

3. Phương thức và nơi mua hàng xách tay Mỹ uy tín

Có hai cách mua hàng xách tay thông dụng được người dùng Việt Nam lựa chọn, đó là mua từ các cửa hàng trong nước hay thông qua dịch vụ ship hàng từ nước ngoài về. Với cách mua hàng xách tay trong nước, bạn không cần phải lo nghĩ làm cách nào để đưa hàng từ nước ngoài về Việt Nam và bạn được thử những sản phẩm trước khi mua.

Nhưng điều đáng ngại đó là một sản phẩm xách tay khi về tới cửa hàng thì có thể đã qua tay rất nhiều người. Vì vậy mua theo kiểu này, có thể sản phẩm không được bảo hành chính hãng, nhưng nơi bán sẽ chấp nhận bảo hành cho bạn ít nhất một năm. Song chế độ bảo hành sẽ không được như của hãng.

Đối với hình thức dịch vụ mua ship hàng cũng tương tự như việc nhờ người thân ở nước ngoài mang sản phẩm về nước, tuy nhiên bạn sẽ phải tốn thêm một khoản phí do dịch vụ định sẵn. Nếu thông qua dịch vụ ship hàng kiểu này, bạn chỉ có thể mua các sản phẩm ở những quốc gia mà dịch vụ hỗ trợ và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Cách mua này có ưu điểm là bạn chỉ chọn sản phẩm từ các trang web nước ngoài, rồi gửi đường dẫn cho dịch vụ. Dịch vụ ship hàng sẽ báo giá và trực tiếp đặt mua và mang sản phẩm về Việt Nam mà bạn không cần mất quá nhiều thời gian và công sức.

Kinh nghiệm vàng khi mua hàng xách tay Mỹ
Kinh nghiệm vàng khi mua hàng xách tay Mỹ

Tại sao nên sử dụng dịch vụ order – mua hộ hàng Mỹ của Mỹ Việt Logistics?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ mua hộ hàng, đặc biệt là mua hộ hàng Mỹ, chúng tôi tự tin mang lại chất lượng dịch vụ tốt cho tất cả các bạn. Dù bạn muốn mua hàng với số lượng lớn hay chỉ mua 1, 2 sản phẩm các bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ mua hộ hàng của Mỹ Việt Logistics

  • Hàng xách tay đảm bảo chất lượng, số lượng và về đúng thời gian dự kiến.
  • Có bảo hành hàng hóa đầy đủ, rõ ràng.
  • Không hạn chế số lượng và kích thước hàng trên các trang web nổi tiếng.
  • Giá thành rẻ nhưng chất lượng dịch vụ không giảm.

Hãy liên hệ ngay với Vận chuyển Mỹ Việt để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Vận chuyển hải sản tươi sống đi xa thường gặp vấn đề gì ?

Đọc thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản giá rẻ, nhanh chóng

Rate this post