Những đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Mỹ uy tín

Những đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Mỹ uy tín nhất hiện nay

Những đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Mỹ uy tín

Ngày nay; bạn hoàn toàn có thể đẽ dàng trao đổi thông tin, nội dung, kiến thức… trên mạng Internet cùng hỗ trợ của các mạng xã hội Facebook; Instagram; Twitter. Các giao dịch thương mại điện tử diễn ra hằng ngày với tần suất dày đặc và tốc độ chóng mặt. Điều này khả thi nhờ sự tiến bộ của công nghệ thông tin.Sau đây chúng tôi xin giới thiệu danh sách Những  đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Mỹ uy tín.

Bạn sẽ lo lắng về độ an toàn, việc thất lạc, độ bảo mật; sự chậm trễ và hư hỏng và những tại nạn có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Bạn đang tìm một nơi có thể an tâm giao hàng hóa gửi sang Mỹ. Bạn cảm thấy hoang mang và bị nhiễu khi tìm kiếm dịch vụ vận chuyển uy tín. Hãy tham khảo các đơn vị vận chuyển bên dưới

1.Công ty Fedex Express

Công ty chuyển phát nhanh Fedex là công ty chuyển phát nhanh lớn hàng đầu nhất thế giới. Thuộc tập đoàn FDX. Vận chuyển hàng Fedex chuyên cung cấp dịch vụ kho vận Hoa Kỳ. Được thành lập tháng 1/1998. Dịch vụ chuyển hàng nhanh Fedex luôn đảm bảo giao hàng nhanh chóng. Và là một địa chỉ đáng tin cậy của mọi khách hàng. Hãng này có thể vận chuyển hàng hóa đến mọi địa chỉ trên nước Mỹ và hơn 220 quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, kể cả Việt Nam.

2.Công ty UPS

Được thành lập năm 1907; UPS là công ty phát hàng lớn nhất thế giới và nhà cung cấp hàng đầu thế giới về dịch vụ vận chuyển và kho vận chuyên biệt. Sử dụng công nghệ tiên tiến; tiếp cận với các nguồn tài nguyên trên toàn cầu; và một mạng lưới tích hợp tài sản vật chất, công nghệ và nhân lực;

UPS cung cấp lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ có thể giúp bạn tìm được khách hàng thường xuyên và phát triển công việc kinh doanh của bạn.

3. Công ty My Viet Transport

My Viet Transport là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ hàng hóa và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam giao dịch với các website thương mại trên thế giới phương châm của My Viet Transport là luôn đảm bảo quyền lợi Khách hàng ở mức cao nhất cùng với cam kết UY TÍN_TRUNG THỰC_LỢI ÍCH xuyên suốt trong quá trình giao dịch.

Công ty vận chuyển hàng hóa My Viet Transport tự hào là đơn vị vận chuyển uy tín
Công ty vận chuyển hàng hóa My Viet Transport tự hào là đơn vị vận chuyển uy tín

My Viet Transport là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế tại Việt Nam trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa với phạm vi toàn cầu với hơn 200 quốc gia. My Viet Transport đảm bảo rằng hàng hóa và chứng từ của Quý khách được giao nhận một cách an toàn và chính xác trên khắp thế giới. My Viet Transport đã khẳng định được uy tín với các khách hàng trong nước;nước ngoài cũng như với các đối tác và nhà cung cấp

Đối tác của My Viet Transport

Đối tác của My Viet Transport là nhưng công ty lớn trong ngành vận chuyển hàng không quốc tế lớn như: DHL; UPS; FedEx; TNT… Chúng tôi luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm và linh động cho từng kiện hàng nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Mục tiêu của My Viet Transport

Mục tiêu của chúng tôi là cam kết sẽ cung cấp cho tất cả khách hàng chất lượng dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín; hiệu quả và đáng tin cậy nhất. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng các nhu cầu của khách hàng với các dịch vụ cạnh tranh; giao nhận một cách hoàn hảo với mức giá cạnh tranh nhất.

Giá trị cốt lỗi của My Viet Transport

My Viet Transport luôn trân trọng; lắng nghe và ghi nhận tất cả ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để hoàn thiện hơn, luôn cải tiến chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam.

Tầm nhìn của My Viet Transport

Phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam

Địa chỉ liên hệ:

Văn phòng tại Hà Nội: Số 1 Hoàng Ngọc Phách,P.Láng Hạ,Quận Đống Đa Hà Nội

Tel:0868555383

Email: contact@indochinapost.com

Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 2/3 Phan Thúc Duyện, Phường 4 quận Tân Bình,TP. Hồ Chí Minh

Tel: 0934581618

Email: saigon@indochinapost.com

4. Công ty cổ phần Indochinapost

Công ty Cổ Phần Indochinapost ( Bưu vận quốc tế Đông Dương ) là công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế và là đại lí thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu theo phương thức ” Door to Door “tại Việt Nam như DHL, FEDEX, TNT, UPS…

Với phương châm hoạt động “Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm”; Indochinapost luôn cung cấp những giải pháp vận chuyển hàng quốc tế –  chuyển phát nhanh quốc tế đa dạng cho việc vận chuyển theo từng yêu cầu cụ thể về thời gian và phương thức vận chuyển.

Indochinapost là đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Việt nam đi Mỹ uy tín nhất hiện nay
Indochinapost là đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Việt nam đi Mỹ uy tín nhất hiện nay

Với đội ngũ nhân viên chuyển phát nhanh quốc tế luôn luôn đoàn kết; năng động; nhiệt tình; trách nhiệm, Indochinapost  hy vọng sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy; góp phần vào sự phát triển của Quý khách hàng.

Trong quá trình vận chuyển hàng Quốc tế _chuyển phát nhanh quốc tế; Indochinapost liên tục theo dõi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần giao nhận qua điện thoại hoặc Email cho khách hàng.

5.Express Mail Service

Toàn quốc và trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới theo thoả thuận giữa Công ty và Bưu chính các nước thuộc Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU) hoặc các đối tác khác.

  • Kinh doanh các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế: Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS; dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày; dịch vụ chuyển phát nhanh hàng nặng, hàng cồng kềnh và các sản phẩm khác;
  • Kinh doanh các dịch vụ vận chuyển, giao nhận hàng hoá kho vận;
  • Kinh doanh nhà, văn phòng cho thuê;
  • Kinh doanh vật tư, thiết bị bưu chính viễn thông;
  • Quản lý, vận hành, lắp đặt, bảo dưỡng sửa chữa và khai thác các thiết bị, phương tiện bưu chính viễn thông;
  • Đại lý cung cấp các dịch vụ Bưu chính viễn thông.

Chúng tôi mong rằng những thông tin trên sẽ có ích cho Quý khách hàng khi Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Mỹ. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0934581618 để được biết thêm chi tiết.

5/5 - (232 bình chọn)