dịch vụ mua hàng xách tay Châu Âu

Dịch vụ mua hàng xách tay Châu Âu

DỊCH VỤ ĐẶT HÀNG, ORDER HÀNG, VÀ SHIP HÀNG TỪ CHÂU ÂU VỀ VIỆT NAM XIN KÍNH CHÀO CÁC BẠN
Về dịch vụ đặt hàng, order hàng, và ship hàng từ Châu Âu: Vận chuyển Mỹ Việt nhận mua tất cả các sản phẩm từ Châu Âu về Việt Nam theo yêu cầu của các bạn. Như là quần áo, mỹ phẩm,… Nói chung là tất cả mọi thứ . Từ các website tại EU. Như: ZARA, ASOS, DOLCE, D&G, TOPSHOP, FCUK,…vvv
Ngoài ra bên Vận chuyển Mỹ Việt cũng nhận vận chuyển hàng giúp các bạn từ các nước Châu Âu về Việt Nam, bảo đảm an toàn và rẻ hơn dịch vụ POST. Mất hoặc hư hỏng sẽ bồi thường 100%.

Về giá của dịch vụ, bên Vận chuyển Mỹ Việt sẽ áp dụng phần lớn các mặt hàng theo công thức sau:
“Giá SP = Giá web + Phí dịch vụ 10% giá web + Phí ship web + Phí Ship về VN (1.1E/100Gr)”

Ví dụ:
Một chiếc T-shirt Zara 10 euro và nặng 100gram khi về đến Việt Nam sẽ có giá là: 10 + phí dịch vụ 1 + Phí ship 1 = 12 euro = 360k

=> Bạn chỉ phải mất thêm 60k để có được chiếc áo Zara AU 100%.

Về thời gian nhận hàng: Bên Vận chuyển Mỹ Việt nhận và trả hàng liên tục, không theo đợt, mỗi tuần cam kết sẽ có từ 1-2 chuyến hàng về. Kể từ lúc bạn đặt cọc đến lúc nhận hàng trung bình là: 7-21 ngày. (Đặc biệt dịch vụ express là 4 ngày)
Cách thức đặt hàng: Để đặt hàng bạn vui lòng liên hệ với bên Vận chuyển Mỹ Việt theo các thông tin

mua hàng xách tay Châu Âu
mua hàng xách tay Châu Âu

Các website mua hàng xách tay Châu Âu

 

Danh bạ website:

www.luisaviaroma.com(Thời trang hàng hiệu tổng hợp)
www.asos.com(thời trang tổng hợp No.1 UK)
www.topshop(thời trang teen & women, nhiều star Việt yêu thích)
www.zara.com
www.frenchconnection.com( Men & Women, nhiều star Việt yêu thích)
www.pullandbear.com (Teen boy & girl, HOT)
www.bershka.com (Teen boy & girl, HOT)
store.dolcegabbana.com (Men & Women, nay đã có dolce)
www.replay.it (Women & Men)
www.mango.com

Dịch vụ mua hàng xách tay Châu Âu

 

Về mặt địa lý, châu Âu nằm trong một đại lục rộng hơn là lục địa Âu Á. Ranh giới của lục địa châu Âu với châu Á bắt đầu từ dãy Ural ở Nga phía đông, đến đông nam thì không thống nhất, có thể coi là sông Ural hoặc sông Emba. Từ đó ranh giới này kéo đến biển Caspia, sau đó đến sông Kuma và Manychat hoặc dãy Caucasus, rồi kéo đến Biển Đen; eo biển Bosporus, biển Marmara, và eo biển Dardanelles chấm dứt ranh giới với châu Á.

Biển Địa Trung Hải ở phía nam phân cách châu Âu với châu Phi. Ranh giới phía tây là Đại Tây Dương, tuy thế Iceland, nằm cách xa hẳn so với điểm gần nhất của châu Âu với châu Phi và châu Á, cũng nằm trong châu Âu. Hiện tại việc xác định trung tâm địa lý châu Âu vẫn còn trong vòng tranh luận.

Dịch vụ mua hàng xách tay Châu Âu

 

Trên thực tế, biên giới của châu Âu thông thường được xác định dựa trên các yếu tố chính trị, kinh tế, và văn hóa. Do vậy mà kích thước cũng như số lượng các nước của châu Âu sẽ khác nhau tùy theo định nghĩa. Hầu hết các nước trong châu Âu là thành viên của Hội đồng châu Âu, ngoại trừ Belarus, và Tòa Thánh (Thành Vatican).
Khái niệm lục địa châu Âu không thống nhất. Vì châu Âu không được bao bọc toàn bộ bởi biển cả nên nhiều người coi nó chỉ là bán đảo của lục địa Âu Á. Trong quá khứ, khái niệm lãnh thổ Kitô giáo được coi là quan trọng hơn cả đối với châu Âu.
Trên thực tế, châu Âu ngày càng được dùng là cách gọi tắt để chỉ Liên minh châu Âu và các 25 thành viên hiện tại của nó. Một số nước châu Âu đang xin làm thành viên, số khác dự kiến cũng sẽ tiến hành thương lượng trong tương lai (xem Mở rộng Liên minh châu Âu).

Sử dụng dịch vụ mua hàng xách tay trọn gói từ Châu Âu về Việt Nam

Các dịch vụ mua hàng hộ trọn gói và vận chuyển hàng hộ về Việt Nam đang trở nên quen thuộc hơn khi mua sắm trực tuyến phát triển. Các đơn vị mua hộ như Vận chuyển Mỹ Việt cung cấp một giải pháp hiện đại, an toàn để mua hàng từ các nhà bán lẻ và bán buôn từ nước ngoài.

Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ giao nhận trọn gói ở Châu Âu của Vận chuyển Mỹ Việt, thậm chí cả dịch vụ mua hộ từ các nước khác như Anh, Nhật Bản và Hoa Kỳ,.. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập Vận chuyển Mỹ Việt và gửi thông tin sản phẩm cần mua cho chúng tôi. Vận chuyển Mỹ Việt sẽ tiếp nhận đơn hàng, gửi thông tin phí vận chuyển, nhận thanh toán và bắt đầu thực hiện mua hàng, chuyển hàng về Việt Nam giúp bạn!

Có thể bạn quan tâm tới các dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu cụ thể của Vận chuyển Mỹ Việt:

+ Thủ tục xuất khẩu ống hút gạo

+ Vận chuyển xe máy từ HN đi SG

+ Dịch vụ xuất khẩu trái cây sang Úc

+ Thủ tục xuất khẩu bưởi da xanh

+ Thủ tục xuất khẩu chè khô

+ Thủ tục xuất khẩu tổ yến

 

Rate this post