Vận chuyển cà phê gói sang Đức

Vận chuyển cà phê gói sang Đức

Cà phê Việt Nam 

Uống cà phê là một trong những nét văn hóa có từ lâu của người Việt Nam, những quán cà phê ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hơn thế nữa, hương vị cà phê đậm đà là một trong những dấu ấn sâu đậm trong lòng thực khách nước ngoài, tương tự như việc thưởng trà tại Nhật.

Việt Nam là quốc gia xuất khẩu cà phê thứ hai thế giới. Cà phê Việt Nam được xuất khẩu đi nhiều nước: Mỹ, Trung, Ai Cập, Đức,…. Được khá nhiều khách nước ngoài ưa chuộng đặc biệt là cà phê chồn. Những chú chồn hương sẽ ăn quả cà phê chín rồi thải ra hạt cà phê, những hạt này được sử dụng để làm cà phê chồn. Cà phê chồn có một mùi thơm đặc biệt, chinh phục vị giác của các tín đồ cà phê Việt Nam và trên khắp thế giới.

Vận chuyển cà phê gói sang Đức
Vận chuyển cà phê gói sang Đức

Vận chuyển cà phê gói sang Đức

Trong những năm qua, Đức luôn là một trong những đối tác thương mại quan trọng của Việt Nam. Đức là thị trường tiêu thụ nhiều nông sản của Việt Nam đặc biệt phải kể đến cà phê với 209,08 nghìn tấn, trị giá 377,15 triệu USD, tăng 1,9% về lượng và tăng 18,2% về trị giá so với 11 tháng năm 2020. Có thể thấy Đức là một thị trường vô cùng tiềm năng và đang được chú ý và xem trọng của nhiều doanh nghiệp Việt Nam.

Vận chuyển cà phê gói sang Đức giá rẻ, nhanh chóng

Vận chuyển cà phê gói sang Đức của Vận Chuyển Mỹ Việt

Vận Chuyển Mỹ Việt là Công ty vận chuyển hàng đầu của Việt Nam, với nhiều năm trong nghề, đạt được những thành tựu vô cùng ấn tượng, cùng với đó là đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp về cả nghiệp vụ vận tải lẫn chăm sóc khách hàng, do đó những thắc mắc mà khách hàng gửi đến công ty chúng tôi, nhân viên sẽ nhanh chóng hỗ trợ tư vấn.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ nhận hàng tận nhà, hỗ trợ đóng gói hàng hóa và giao hàng tận tay người nhận một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách mã tracking để tiện theo dõi hàng hóa của mình trên suốt chặng đường vận chuyển.

Cam kết bồi thường thiệt hại nếu hàng hóa của quý khách xảy ra hư hỏng, mất mác.

Điều đặc biệt Công ty chúng tôi luôn đưa ra mức cước vận chuyển cạnh tranh nhất, tư vấn cho khách hàng những mức cước phí phù hợp với túi tiền, bên cạnh đó còn có những mức ưu đãi đối với những khách hàng lâu năm hoặc đi hàng với khối lượng lớn.

Thời gian vận chuyển cà phê gói sang Đức

Để đáp ứng nhu cầu chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Đức nên chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Đức với nhiều hình thức cho bạn lựa chọn:

  • Chuyển phát nhanh giá rẻ: Thời gian vận chuyển dao động từ 3 – 4 ngày thông qua DHL, UPS.
  • Chuyển phát tiết kiệm: Thời gian vận chuyển dao động từ 6 – 7 ngày thông qua Fedex.
  • Chuyển phát siêu tiết kiệm: Thời gian vận chuyển khoảng 2 tuần thông qua TNT, bưu điện EMS, Viettel, VietnamPost.

Chính vì thời gian càng ngắn thì cước phí càng cao. Phí gửi hàng hóa sang Đức còn tùy thuộc vào hình thức, loại hàng hóa, khối lượng, giá trị của hàng hóa, khu vực người nhận khi gửi hàng.

Vận chuyển cà phê gói sang Đức
Vận chuyển cà phê gói sang Đức

Quy trình gửi hàng và vận chuyển cà phê xuất khẩu đi Đức của Vận Chuyển Mỹ Việt

Vận Chuyển Mỹ Việt  chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển đối với tất cả các mặt hàng cà phê (Cà phê chưa rang (HS 090111),Cà phê tách caffein chưa rang (HS 090112),Cà phê ran (HS 090121),Cà phê tách caffein rang (HS 090122),Chiết xuất cà phê, cà phê uống liền (HS 21011) ,Chiết xuất cà phê đã chế biến (HS 210112),…)

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu gửi hàng, thông tin về cà phê xuất khẩu (hàng mẫu, cà phê thành phẩm, cà phê nguyên liệu).

Bước 2: Dựa trên thông tin quý khách hàng cung cấp, hai bên soạn thảo hợp đồng vận chuyển và thống nhất hình thức chuyên chở

Bước 3: Trong trường hợp được yêu cầu, Vận Chuyển Mỹ Việt cung cấp dịch vụ xếp dỡ, thu gom và tạp kết hàng hóa từ các cơ sở sản xuất, đóng gói (chặng vận tải nội địa), trước khi đưa hàng ra các cảng để tiến hành tổ chức chặng vận tải chính từ Việt Nam sang Đức.

Bước 4: Vận Chuyển Mỹ Việt cấp phát vận đơn đường biển (Bill of Lading) và vận đơn hàng không (Airway Bill) tới quý doanh nghiệp. Trường hợp cần thiết, chúng tôi cấp phát vận đơn điện tử (Surrended Bill of Lading)

Bước 5: Quý khách hàng thanh toán cước phí vận chuyển và các chi phí liên quan. Đồng thời, chúng tôi hỗ trợ đại lý và người nhận hàng (consignee) ở Đức khi nhận hàng.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn thiện hồ sơ xuất khẩu, giấy chứng nhận phẩm chất (CQ), giấy chứng nhận xuất xứ (CO), dịch vụ xin cấp giấy phép xuất khẩu, các loại giấy phép con phục vụ xuất khẩu cà phê đi Đức.

Có thể bạn quan tâm tới các dịch vụ của Vận chuyển Mỹ Việt:

+ Thủ tục xuất khẩu ống hút gạo

+ Vận chuyển xe máy từ HN đi SG

+ Dịch vụ xuất khẩu trái cây sang Úc

+ Thủ tục xuất khẩu bưởi da xanh

+ Thủ tục xuất khẩu chè khô

+ Thủ tục xuất khẩu tổ yến

 

Rate this post