Vận chuyển hàng đi Pháp

Vận chuyển hàng đi Pháp nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm

Pháp là một trong những cường quốc lớn ở Châu Âu và thu hút rất nhiều người Việt sang học tập, định cư. Vì vậy, việc gửi hàng đi Pháp hay chuyển phát nhanh đi Pháp là điều không thể thiếu và Vận Chuyển Mỹ Việt đã phát triển dịch vụ gửi hàng đi Pháp giá rẻ tại Việt Nam.

Vận chuyển hàng đi Pháp
Vận chuyển hàng đi Pháp

Các phương thức vận chuyển hàng đi Pháp hiện nay ?

Hiện tại dịch vụ gửi hàng hóa đi Pháp rất phát triển tại Việt Nam. Bạn có thể chọn các phương thức vận chuyển khác nhau để gửi hàng của mình từ Việt Nam sang Pháp như:

Vận chuyển hàng đi Pháp bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng hóa của bạn đến Pháp nhanh hơn và linh hoạt hơn đáng kể so với vận chuyển bằng đường biển. Do giá thành cao nên hầu hết các hầu hết chỉ chọn hình thức vận chuyển này đối với những sản phẩm có số lượng nhỏ.

Ưu điểm:

 • Lý tưởng cho hàng hóa có thời hạn sử dụng hạn chế vì thời gian vận chuyển ngắn.
 • Ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết và do đó, rất đáng tin cậy.

Nhược điểm:

 • Rất tốn kém khi bạn đang vận chuyển số lượng lớn hàng hóa.
 • Hàng hóa cồng kềnh có thể không vừa với khoang chứa của máy bay.

Vận chuyển hàng đi Pháp bằng đường biển

Hầu hết hàng hóa thương mại đi đến các cảng của Pháp bên trong các container 20ft hoặc 40ft được chất trên các tàu chở hàng chuyên dụng. Các nhà vận chuyển có thể cung cấp các loại container khác và các tùy chọn vận chuyển khác.

Việc vận chuyển và gửi hàng đi Pháp bằng đường biển luôn có hai lựa chọn thay thế: LCL và FCL.

Khi nào bạn nên thuê dịch vụ vận chuyển hàng đi Pháp 

Hằng năm luôn có một số lượng lớn hàng được gửi từ Việt sang Pháp. Tuy nhiên trong đó thì tỷ lệ lớn hàng được gửi đều thông qua dịch vụ chuyển phát quốc tế. Đơn giản bởi dịch vụ ra đời với những ưu điểm nổi bật. Hay nói chính xác hơn, khi bạn cần gửi hàng đi Pháp thì lựa chọn dịch vụ là điều nên làm. Theo đó dịch vụ gửi hàng đi Pháp sẽ mang đến cho bạn đảm bảo như:

Vận chuyển hàng đi Pháp trong thời gian nhanh nhất 

Quá trình gửi hàng đến Pháp không hề đơn giản. Thay vào đó nó là một quá trình gồm nhiều bước từ đóng gói đến thủ tục và chuyển phát tại Pháp. Vì thế nếu tự mình thực hiện chắc hẳn bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhất là về giấy tờ liên quan hay công tác đóng gói,…

Vì thế để giải quyết những khó khăn ấy một cách nhanh nhất thì giải pháp tối ưu là lựa chọn dịch vụ chuyển phát. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đến tận nơi thực hiện quá trình đóng gói hàng. Đồng thời vận chuyển và tiến hành các hồ sơ giấy tờ cảnh quan theo pháp luật. Từ đó sử dụng mạng lưới chuyển phát quốc tế Mỹ Việt đưa gói hàng đến tận tay người nhận với thời gian nhanh nhất.

Vận chuyển hàng đi Pháp an toàn, hiệu quả 

Khi bạn muốn đảm bảo hàng gửi đi Pháp không bị hư hỏng. Hoặc bạn muốn bảo mật tuyệt đối hàng được gửi. Hay bạn không muốn xảy ra trường hợp thất lạc hàng gửi. Khi ấy lựa chọn tốt nhất cho bạn là tìm thuê dịch vụ gửi hàng hóa đi Pháp.

Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ giúp bạn gửi hàng đi Pháp an toàn. Đồng thời tính hiệu quả cũng được dịch vụ đảm bảo khi chuyển hàng đến tận tay người nhận.

Vận chuyển hàng đi Pháp mất bao lâu?

Thời gian để hàng hóa của bạn đến Pháp chủ yếu phụ thuộc vào cảng biển và sân bay đến.

Hầu hết các chuyến hàng vận chuyển hàng không thường thường mất từ ba đến năm ngày. Mặc dù trong một số trường hợp hiếm hoi, thời gian cần thiết có thể lâu hơn.

Các loại hàng được gửi và cấm gửi đi Pháp 

Dịch vụ gửi hàng đi Pháp là giải pháp tối ưu giúp bạn gửi hàng thành công đến người nhận. Tuy nhiên bạn nên lưu ý rằng không phải hàng hóa nào cũng được dịch vụ chấp nhận chuyển phát. Ngược lại khi nhận được yêu cầu từ bạn đơn vị dịch vụ sẽ xem xét nhóm hàng được và cấm gửi. Cụ thể như sau:

Vận chuyển hàng đi Pháp gồm những mặt hàng nào

Các loại hàng được chấp nhận gửi đi Pháp có rất nhiều. Đó sẽ thường là những mặt hàng có xuất xứ rõ ràng. Đồng thời cùng với đó mặt hàng phải được pháp luật nước Việt Nam và Pháp chấp thuận. Chẳng hạn có thể kể tên như:

 • Hàng hóa may mặc
 • Gửi thực phẩm đi Pháp
 • Hàng mỹ phẩm, làm đẹp
 • Hàng thực phẩm khô hay hoa quả
 • Các loại thuốc
 • Các giấy tờ, hồ sơ như bằng cấp, giấy chứng nhận,…
 •  Hàng công nghệ như máy tính, điện thoại
 • Hàng linh kiện công nghiệp, máy móc
 • Xe ô tô,…

Có thể bạn quan tâm tới các dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu cụ thể của Vận chuyển Mỹ Việt:

+ Thủ tục xuất khẩu ống hút gạo

+ Vận chuyển xe máy từ HN đi SG

+ Dịch vụ xuất khẩu trái cây sang Úc

+ Thủ tục xuất khẩu bưởi da xanh

+ Thủ tục xuất khẩu chè khô

+ Thủ tục xuất khẩu tổ yến

 

Rate this post