Vận chuyển hàng hóa sang Thái Lan

Vận chuyển hàng hóa sang Thái Lan

Quan hệ kinh tế giữa Việt Nam và Thái Lan ngày càng phát triển, vì vậy nhu cầu Vận chuyển hàng hóa Việt Nam sang Thái Lan cũng không ngừng tăng lên. Nằm trong xu thế chung đó, rất nhiều công ty đã và đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái Lan với nhiều gói cước khác nhau. Giúp khách hàng có thể gửi được nhiều mặt hàng khác nhau cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống tại Thái Lan. Vận Chuyển Mỹ Việt cung cấp dịch vụ Vận chuyển hàng hóa Việt Nam sang Thái Lan với giá cước kết hợp hai chiều, mang lại tối ưu chi phí vận chuyển cho quý khách.

Vận chuyển hàng hóa sang Thái Lan
Vận chuyển hàng hóa sang Thái Lan

Quy trình vận chuyển hàng hóa sang Thái Lan

 1. Chuẩn bị hàng hóa cần Vận chuyển hàng hóa Việt Nam sang Thái Lan: khi khách hàng có nhu cầu gửi bưu phẩm, bưu kiện, hàng hóa, quà tặng, hàng mẫu, hành lý cá nhân đi Thái Lan nhanh nhất. Công ty sẽ tiến hành kiểm tra, cân kg và đóng gói hàng hóa một cách nhanh chóng và cẩn thận nhất.
 2. Thỏa thuận giá cước: Khách hàng khi đến với công ty sẽ nhận được sự tư vấn của nhân viên về các gói cước của công ty. Hiện nay đa phần các công ty thường đưa ra 3 gói cước vận chuyển như:

– Gửi hàng Thái Lan nhanh nhất: 1-2 ngày

– Gửi hàng đi Thái Lan tiết kiệm: 3-4 ngày

– Dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan siêu tiết kiệm: 10-12 ngày làm việc đối với dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái Lan đường bộ và đường biển.

 1. Ký hợp đồng: sau khi đạt được thỏa thuận giữa hai bên, khách hàng và công ty tiến hành ký hợp đồng vận chuyển. Khách hàng sẽ được nhận giấy tờ và biên nhận đầy đủ. Lưu ý giấy tờ phải có mộc đỏ và chữ ký đầy đủ của hai bên.
 2. Theo dõi tiến độ: khách hàng nếu có nhu cầu sẽ được cung cấp các thông tin để theo dõi hành trình vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan của mình để có thể nhận hàng về kịp thời.

Lý do lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Thái Lan của Vận chuyển Mỹ Việt

Công ty Vận Chuyển Mỹ Việt là một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ Vận chuyển hàng hóa Việt Nam sang Thái Lan với thời gian nhanh chóng và giá rẻ. Đội ngũ nhân viên được huấn luyện kỹ năng và kiến thức chuyên môn, vì vậy hàng hóa của bạn sẽ luôn được kiểm soát chặt chẽ từ lúc nhận hàng cho đến khi giao tận tay cho người nhận.

Hơn nữa, hiện nay tuyến đường vận chuyển hàng hóa qua Thái Lan đã được thông quan nhanh nên rất dễ dàng và thuận tiện chuyển hàng hóa nhanh chóng. Do đó, chúng tôi đảm bảo vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Vận Chuyển Mỹ Việt tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Quý Khách hàng có nhu cầu Vận chuyển hàng hóa Việt Nam sang Thái Lan hoặc cần biết thêm thông tin giá cả dịch vụ của chúng tôi thì vui lòng liên hệ ngay với công ty Vận Chuyển Mỹ Việt để được tư vấn đầy đủ và chu đáo trong thời gian nhanh nhất.

Các loại hàng hóa vận chuyển sang Thái Lan phổ biến:

 • Các loại hồ sơ, chứng từ, giấy tờ, sổ sách
 • Các loại quà tặng, vật phẩm, bưu kiện
 • Các mặt hàng thời trang: quần áo, giày dép, túi xách
 • Các loại mỹ phẩm, dụng cụ làm đẹp
 • Các loại hóa mỹ phẩm: dầu gội, sữa tắm, sữa dưỡng thể…
 • Các loại hàng công nghệ: điện thoại, máy tính bảng, máy đọc sách…
 • Các mặt hàng gia dụng như: tủ lạnh, tivi, lò nướng…
 • Các loại văn phòng phẩm
 • Nhiều mặt hàng khác theo yêu cầu của khách hàng

Lưu ý: chúng tôi không nhận vận chuyển hàng hóa sang Thái Lan các mặt hàng cấm, hàng dễ cháy nổ, hàng chất lỏng…

Bảo hiểm khi vận chuyển hàng hóa sang Thái Lan

Vì nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan, hàng hóa có thể đến sớm hoặc trễ hơn so với thời gian dự kiến. Lúc này, dịch vụ sẽ chủ động liên hệ và thông báo cho khách hàng về thời gian nhận hàng mới.
Dịch vụ chỉ nhận vận chuyển các sản phẩm nằm trong danh mục cho phép vận chuyển của pháp luật Việt Nam cũng như Thái Lan. Trường hợp hàng bị hải quan kiểm tra, thu giữ tại cửa khẩu do là hàng cấm, trái pháp luật, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.
Trường hợp hàng hóa bị thất lạc trong quá trình vận chuyển, dịch vụ sẽ tiến hành đền bù số tiền bằng 5 lần chi phí vận chuyển hàng hóa ở tất cả các chủng loại sản phẩm.
Để được cam kết đền bù tối đa 100% trong trường hợp thất lạc hàng hóa, khách hàng có thể tham gia gói bảo hiểm hàng hóa tự nguyện trị giá chỉ 5% giá trị hàng hóa vận chuyển. Nếu xả ra tình trạng thất lạc, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị sản phẩm trong thời gian sớm nhất, không chây lỳ, trốn tránh, kéo dài thời gian.
Chúng tôi tự hào là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng Việt Nam – Thái Lan giá rẻ, uy tín, trách nhiệm, nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng tại Thái Lan và Việt Nam. Do đó, sử dụng dịch vụ chuyển hàng Việt Nam đi Thái Lan của chúng tôi, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Có thể bạn quan tâm tới các dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu cụ thể của Vận chuyển Mỹ Việt:

+ Thủ tục xuất khẩu ống hút gạo

+ Vận chuyển xe máy từ HN đi SG

+ Dịch vụ xuất khẩu trái cây sang Úc

+ Thủ tục xuất khẩu bưởi da xanh

+ Thủ tục xuất khẩu chè khô

+ Thủ tục xuất khẩu tổ yến

Rate this post