Vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Việt Nam trọn gói

gửi hàng từ Nhật về Việt Nam

Vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Việt Nam giá rẻ

Vận chuyển hàng hóa là nhu cầu thiết yếu của mọi người. Hiện nay nhu cầu nhập khẩu hàng quốc tế trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Việt Nam ra đời đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Dịch vụ vận chuyển không chỉ vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam mà còn nhiều quốc gia khác trên thế giới. Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển an toàn, nhanh chóng, tiết kiện chi phí tối đa hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này nhé.

gửi hàng từ Nhật về Việt Nam
gửi hàng từ Nhật về Việt Nam

Trước khi vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam khách hàng cần chú ý điều gì?

Trước khi tìm dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Việt Nam khách hàng cần tìm hiểu kỹ hàng hóa để yên tâm đặt mua. Cho dù là sản phẩm gì cũng cần phải tìm hiểu về giá cả, chất lượng, kích thước… đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Dịch vụ vận chuyển uy tín giao hàng tận tay khách hàng, mang đến sự hài lòng cho quý khách. Nếu lựa chọn đơn vị không uy tín khiến bạn mất nhiều thời gian, hàng hóa không được đảm bảo. Bạn hãy lựa chọn đơn vị uy tín để hạn chế được rủi ro, những điều không mong muốn.

Hiện nay có nhiều dịch vụ vận chuyển ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn hãy lựa chọn cho mình dịch vụ vận chuyển uy tín, Vận chuyển Mỹ Việt là địa chỉ để khách hàng tin tưởng lựa chọn. Dịch vụ vận chuyển đảm bảo an toàn cho tất cả các loại hàng hóa.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nhật Việt uy tín

Thương hiệu uy tín mang đến sự hài lòng cho quý khách, chất lượng hàng hóa được đảm bảo. Đây là một trong những tiêu chí tạo được lòng tin của khách hàng, thu hút được nhiều người quan tâm.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Việt Nam có chi phí hợp lý, không ít đơn vị có cước phí cao, tự ý nâng giá.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nhật Việt có chế độ bảo hiểm và hậu mãi cho khách hàng đặc biệt là những khách hàng thường xuyên vận chuyển với số lượng lớn. Khi vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam bạn cần chú ý đến điều này. Dịch vụ vận chuyển uy tín mang đến những lợi ích cho khách hàng. Tư vấn hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Tất cả những lo lắng của khách hàng đều được Vận chuyển Mỹ Việt loại bỏ, khách hàng không phải lo lắng đến việc đặt hàng cũng như vận chuyển hàng hóa Nhật Việt. Với đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Dịch vụ vận chuyển Vận chuyển Mỹ Việt không chỉ vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Việt Nam mà còn nhiều quốc gia khác trên thế giới, giúp khách hàng chọn hình thức vận chuyển phù hợp, tiết kiệm chi phí, an toàn hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay.

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này giúp bạn yên tâm khi mua sắm, vận chuyển hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam. Sở hữu những sản phẩm chất lượng tốt, giá trị nhất.

Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng cần được tư vấn hãy liên hệ với Vận chuyển Mỹ Việt để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

vận chuyển hàng Việt Nhật
vận chuyển hàng Việt Nhật

Quy trình vận chuyển hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam

Quy trình vận chuyển hàng hóa quốc tế tại công ty Vận chuyển Mỹ Việt được khách hàng đánh giá chuyên nghiệp. Cụ thể:

Bước 1: Quý khách hàng liên hệ trực tiếp với Vận chuyển Mỹ Việt để khai báo thông tin kiện hàng

  • Quý khách hàng tiến hành gửi thông tin yêu cầu về vận chuyển hàng hóa: Khai báo Packing list, invoice,…
  • Quý khách hàng xác nhận báo giá tạm tính cho các đơn hàng vận chuyển.
  • Thống nhất về quy cách đặt tên mã hàng cho khách hàng.

Bước 2: Tiến hành đóng gói hàng hóa cho quý khách hàng

Khi thống nhất về phương án vận chuyển lẫn giá cả dịch vụ. Khách hàng cần tiến hành đóng gói sản phẩm đảm bảo cho hàng hóa. Trong trường hợp quý công ty cần hỗ trợ đóng gói hàng hóa, Vận chuyển Mỹ Việt sẽ tiến hành thuê dịch vụ đóng gói để đảm bảo cứng cáp, phân biệt rõ ràng các loại mặt hàng.

Bước 3: Tiến hành gửi hàng đến địa chỉ kho ở Nhật Bản

Trước khi gửi hàng, khách hàng nên cho tất cả hóa đơn hoặc phiếu đóng gói vào bên trong phong bì rồi dán bên ngoài thùng hàng. Sau đó, khách hàng hãy gửi hàng đến địa chỉ kho của Vận chuyển Mỹ Việt tại Nhật Bản.

Bước 4: Vận chuyển Mỹ Việt thực hiện vận chuyển hàng hóa thông quan về Việt Nam

Cuối cùng, chúng tôi sẽ thực hiện các thủ tục thông quan tại Nhật Bản lẫn Việt Nam để vận chuyển hàng hóa quý khách hàng về nước an toàn và đúng theo tiến độ đã cam kết.

Mạng lưới đại lý agent tại Nhật Bản và Việt Nam

  • Ở trong nước: Vận chuyển Mỹ Việt sở hữu mạng lưới chi nhánh, kho vận và văn phòng tại các khu vực thành phố lớn như: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,…
  • Tại Nhật Bản: Vận chuyển Mỹ Việt có nhiều đối tác (Agent)  trực tiếp ở Nhật Bản
  • Về đối tác: Chúng tôi sở hữu hệ thống đối tác hợp tác rộng, lâu dài. Nhờ đó, quá trình vận chuyển hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam được thuận hiện nhanh chóng, an toàn và đúng lịch trình cam kết.

Có thể bạn quan tâm tới các dịch vụ của Vận chuyển Mỹ Việt:

+ Thủ tục xuất khẩu ống hút gạo

+ Vận chuyển xe máy từ HN đi SG

+ Dịch vụ xuất khẩu trái cây sang Úc

+ Thủ tục xuất khẩu bưởi da xanh

+ Thủ tục xuất khẩu chè khô

+ Thủ tục xuất khẩu tổ yến

 

Rate this post